Để lại hai số điện thoại rồi nhảy xuống sông Đồng Nai

Uyên Châu

Ngày 11/6, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai vẫn đang tìm kiếm 2 người nhảy cầu Đồng Nai mất tích vào ngày 10 và 11/6.
Để lại hai số điện thoại rồi nhảy xuống sông Đồng Nai - ảnh 1
Cầu Đồng Nai nơi 2 người nhảy cầu mất tích đang được lực lượng chức năng tìm kiếm

2 ngày trước, vào chiều 10/6, nam thanh niên điều khiển xe máy tay ga hiệu Air Blade biển số tỉnh Đồng Nai, chạy trên quốc lộ 1 hướng từ ngã 4 Vũng Tàu về Khu du lịch Suối Tiên.

Khi đến giữa cầu Đồng Nai (phường An Bình, Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) thì người này dừng xe lại. Ít phút sau, người thanh niên bất ngờ leo qua lan can, nhảy xuống sông Đồng Nai mất tích dưới dòng nước xoáy.

Do tình huống xảy ra quá nhanh, nhiều người đi đường ngỡ ngàng và không kịp truy hô. Sự việc ngay sau đó được báo cho cơ quan chức năng.

Công an địa phương cùng các đơn vị liên quan đã đến hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Chiếc xe máy ngay sau đó cũng được đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

*Tiếp đó, gần trưa 11/6, ông Nguyễn Văn Hóa (ngụ xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa) điều khiển xe máy mang biển số TP.HCM lưu thông từ phía TP.HCM qua Đồng Nai. Khi đến cầu Đồng Nai, ông Hóa bỏ lại xe máy trên cầu rồi bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống sông tự tử.

Người đàn ông trên bỏ lại chiếc xe máy, kèm 1 tờ giấy trên yên xe có ghi tên, địa chỉ cư trú của mình, nhờ thông báo đến người thân với 2 số điện thoại cụ thể.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet