Để lại xe Lead, người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương xuống sông Hồng

Tân Trường

Một người phụ nữ đi xe máy lên cầu Chương Dương rồi để xe lại bất ngờ nhảy xuống sông Hồng. Cơ quan chức năng đang khẩn trương liên lạc với người nhà, đồng thời tìm kiếm nạn nhân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 23/6, tại cầu Chương Dương, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Khu vực người phụ nữ nhảy xuống sông Hồng mất tích.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy một người phụ nữ điều khiển xe máy Honda Lead biển kiểm soát tỉnh Hưng Yên chạy trên cầu Chương Dương, hướng từ nội thành Hà Nội sang đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên.

Khi đi đến nhịp 8 (đoạn giữa cầu) thì người này bất ngờ để lại xe máy cùng nhiều giấy tờ tùy thân rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng, sau đó mất tích. Trước khi người phụ nữ này nhảy xuống sông Hồng có nhiều người chạy ra can ngăn nhưng bất thành. Ít phút chới với dưới dòng nước xiết người phụ trên mất tích.

Mọi người bất lực trước sự việc xảy ra.

Nhận được tin báo lực lượng CSGT số 1 và CSGT số 5 - Phòng CSGT đường sắt - đường bộ Công an TP Hà Nội đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời báo cơ quan công an phường gần nhất để tìm kiếm nạn nhân. Người phụ nữ được xác định tên Cao Thị H. (28 tuổi, ở Văn Giang, Hưng Yên). Cơ quan công an đang tìm cách liên lạc với người nhà nạn nhân để báo sự việc.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet