Đêm Việt Nam ở Hungary

Phan Anh

Nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương, kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước, cộng đồng người Việt tại Hungary đã tổ chức "Đêm Việt Nam 3" và cuộc thi Nữ sinh Thanh lịch tại thủ đô Budapest.

Hoà chung với bầu không khí tưng bừng và linh thiêng của ngày Giỗ tổ trong nước, kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam và Thống nhất đất nước, Chương trình Đêm Việt Nam 3 và cuộc thi Nữ Sinh Thanh Lịch được tổ chức vào ngày 25/4 tại nhà văn hoá Pataky, thủ đô Budapest, Hungary. 

Chương trình nhằm tưởng nhớ công lao của các vua Hùng đã dựng lên núi sông bờ cõi, các chiến sỹ đã hy sinh để bảo vệ nền độc lập của tổ quốc, cũng như tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em thí sinh sinh ra và lớn lên tại Hung có dịp tìm hiểu và biết thêm nhiều về Văn Hoá, tập quán của quê hương Việt Nam. Chương trình được tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội Phụ Nữ Việt Nam tại Hungary.

đồng chí Nguyễn Viết Khuê, Tham tán, Trưởng Ban Công tác Cộng đồng, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary phát biểu bắt đầu chương trình.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet