Đến Asia Park nhận ngay quà khủng

Nguyên Trang

Trong tuần lễ từ 15-22/7 chào mừng vòng quay Sun Wheel tròn 2 tuổi, hàng ngàn phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên tới cả trăm triệu đồng đang chờ đợi các teen đến vui chơi ở Asia Park.

Asia Park giữ nguyên mức giá không đổi cho các du khách tham dự bữa tiệc sinh nhật tròn 2 tuổi của Sun Wheel. Đây là dịp để các bạn trẻ Đà Nẵng vừa được vui chơi hết mình, tham gia chương trình lễ hội ấn tượng và nhận quà trao tay.

Nhiều bạn trẻ thích thú khi nhận được những món quà "bất ngờ" từ Sun Wheel. Trong ngày 15/7, mỗi du khách bước lên vòng quay Mặt trời đều được nhận một món quà bất kỳ đầy ngẫu hứng. 

Món quà bất ngờ tiếp theo cho du khách là cơ hội tham gia “Vòng quay hạnh phúc”.Với thể lệ đơn giản, yếu tố bất ngờ và những phần quà đa dạng…Vòng quay hạnh phúc khiến du khách có những phút sảng khoái vui hết mình.

Đặc biệt, các nhóm bạn trẻ vô cùng hào hứng khi được nhận voucher là vé tham quan vui chơi tại nhiều điểm thú vị ở Đà Nẵng. Có tới 1.000 Voucher vào cửa Asia Park miễn phí, 100 Voucher tới Sky Bar 36, 2.000 áo phông Asia Park và đặc biệt 05 cặp voucher 01 năm sử dụng cáp treo Bà Nà Hills không giới hạn. Hãy cùng bạn thân đi du lịch Đà Nẵng và nhận quà từ Asia Park "xịn" như đôi bạn thân này.

Không chỉ vậy vào các ngày thứ 3,6,7,CN du khách còn được hòa nhịp trong những “Đêm hội sắc màu Châu Á” với các màn belly dance, múa lửa, múa led, trình diễn Cosplay... Một carnival sắc màu chắc chắn sẽ làm teen mình mãn nhãn và muốn selfie ngay lập tức.  

Đi sinh nhật lại được “rinh” thêm quà và tiệc tùng hết mình thì còn gì tuyệt hơn nữa! Sinh nhật Sun Wheel hứa hẹn hoành tráng không thua kém gì các đại tiệc sinh nhật Sweet16 của teen Mỹ một thời. 

Đặc biệt ngày 22/7,  đêm Gala “Cùng Sun Wheel nhắn gửi yêu thương” diễn ra  tại sân khấu Asia Park sẽ bùng nổ với màn thổi nến mừng sinh nhật Sun Wheel từ các khách mời đặc biệt như DJ Trang Moon và Beatbox Thái Sơn. Đây cũng là cơ hội để các teen Việt khám phá Asia Park, công viên vui chơi, giải trí mang tầm khu vực.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet