Đến chữa cháy, người dân phát hiện hai cha con bị đâm, tử vong trong nhà

Phương Anh Linh

Chiều 5/5, cơ quan CSĐT tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp cùng Công an TX. Dĩ An khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc ba người trong gia đình ngụ trên địa bàn thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h30’ rạng sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện phía sau căn nhà của ông Nguyễn Văn Hồng (khoảng 56 tuổi, ngụ đường Xóm Nhang, Khu phố Bình Minh 2, Phường Dĩ An, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) có cháy.

Người dân địa phương hiếu kỳ xem lực lượng công an khám nghiệm hiện trường.

Ngay sau đó mọi người hô hoán nhau chạy đến tìm cách tiếp cận căn nhà nhằm ứng cứu người  bên trong. Khi phá cửa vào trong, người dân phát hiện ông Nguyễn Văn Hồng đã tử vong, trên cơ thể có vết thương. Gần đó, con trai ông Hồng là Nguyễn Hoàng Phúc (22 tuổi) nằm bất động, cơ thể bị cháy xém.

Tiếp tục tìm kiếm phía sau nhà, mọi người phát hiện bà Rịt (bà nội của Phúc) nằm thoi thóp với các vết thương ở cổ. Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên cha con ông Hồng được xác định đã tử vong. Theo một nhân chứng thuật lại, khi vào trong căn nhà mọi người ngửi thấy mùi xăng nồng nặc.

Nhận được tin báo, công an địa phương đã có mặt phong tỏa hiện trường. Đến sáng 5/5 các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương cũng đã đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân. 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet