Đến nhà mua rượu, ông già 68 tuổi hại đời nữ sinh lớp 8

Đến nhà mua rượu, thấy chỉ một mình bé Yến Nhi ở nhà ông già đã sàm sỡ rồi làm chuyện người lớn với bé gái.

Ngày 12/9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên toà xét xử bị cáo Uông Nhật Được (68 tuổi, trú tại TP Vinh) với hai tội danh là: “Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em”.

Theo cáo trạng, biết gia đình cháu Nguyễn Yến Nhi (SN 2001) nấu rượu nên ông Được thường xuyên tới để mua về uống.

Chiều ngày 19/4/2014 ông Được lại tới nhà cháu Yến Nhi mua rượu. Lúc này mẹ cháu đi vắng, chỉ có một mình cháu Yến Nhi ở nhà.

Yến Nhi lấy một chai rượu đưa cho ông Được, ông ta không về nhà mà cầm chai rượu ngồi ngay tại chỗ để uống. Sau khi đưa rượu cho ông Được, cháu Yến Nhi tiếp tục vào buồng ngồi học bài.

Đến nhà mua rượu, ông già 68 tuổi hại đời nữ sinh lớp 8 - ảnh 1
Bị cáo Uông Nhật Được tại phiên xét xử ngày 12/9.

Sau 5 chén rượu, ông Được đi vào buồng sàm sỡ rồi làm chuyện người lớn với bé gái. Trước khi ra về ông ta đưa cho bé gái 100.000 đồng bảo trả tiền rượu và cho luôn tiền thừa. Ông ta không quên dặn dò bé gái rằng không được kể lại chuyện này với ai. Nếu người khác biết chuyện thì cả hai ông cháu sẽ mang tiếng xấu.

Sau lần quan hệ đầu tiên, ông Được đưa cho bé gái 1 chiếc điện thoại và dặn: “Lúc nào mẹ vắng nhà thì nháy máy để ông qua”. Từ đó đến tháng 10/2015 ông Được đã nhiều lần làm chuyện người lớn với bé Yến Nhi mỗi khi mẹ cháu vắng nhà.

Tháng 12/2015, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường người mẹ đã đưa con đi khám thì tá hoả khi phát hiện con mình đã mang thai ở tuần thứ 26. Kết quả giám định AND cho thấy ông Được chính là cha của đứa trẻ. Hiện nay cháu bé đã được 6 tháng tuổi khoẻ mạnh.

Tại phiên toà ông Được thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ông ta còn trơ chẽn cho biết tự hào vì đã có con chung với bé gái, hứa sẽ cải tạo thật tốt để sớm trở về cùng nuôi con.

Trong phần luận tội, đại diện VKS đề nghị mứa án phạt cho bị cáo là 8 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, 2 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em. HĐXX nghỉ nghị án và sẽ tuyên án vào ngày 14/9./.

***Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo CTV Nhật Minh/VOV.VN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet