Đến thăm nhà, bàng hoàng phát hiện bạn chết trong tư thế treo cổ

Việt Hòa

Trong đêm tối, một người bạn đến thăm nhà bàng hoàng phát hiện anh Hoàng Mạnh D. (SN 1986, trú tại xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.
Căn nhà của anh D., nơi xảy ra sự việc.

Ngày 4/10, thông tin từ UBND xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30’ ngày 3/10, một người bạn đến nhà anh Hoàng Mạnh D. (SN 1986, trú tại xóm Thành Vinh 1, xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc) chơi.

Gọi mãi không thấy anh D. trả lời nên người này mở cửa bước vào nhà, thì bàng hoàng thấy nạn nhân đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Nhận được thông tin, Công an xã Nghi Quang lập tức có mặt bảo vệ hiện trường, báo cho Công an huyện Nghi Lộc điều tra vụ việc.

Theo người thân anh D. cho biết, vào chiều cùng ngày, anh D. vẫn đi làm và không có biểu hiện khác thường, đến buổi tối thì đi nhậu cùng bạn bè rồi trở về nhà nghỉ sớm.

Được biết, anh Hoàng Mạnh D. là con trai thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em. Bố mất đã lâu, mẹ đang đi Sài Gòn, một mình anh D. ở nhà. Cách đây không lâu anh D. cũng từng có lần dùng lưỡi lam để cắt tay, nhưng may mắn được cấp cứu kịp thời.

Do không có dấu hiệu gì bất thường và người thân đề nghị không khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Hoàng Mạnh D. cho gia đình để tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet