Đến tiệm vàng hỏi mua rồi... cướp giật

Với thủ đoạn sử dụng xe máy không có biển số, Nhơn đi quan sát các tiệm vàng, thấy tiệm nào sơ hở thì giả vờ mua, khi được chủ tiệm cho xem vàng thì đối tượng bất ngờ ra xe tẩu thoát.

Qua công tác điều tra truy xét, vừa qua Công an huyện Đơn Dương đã bắt Bùi Thanh Nhơn, sinh năm 1989, thường trú thôn An Bình, xã Liên Hiệp, Đức Trọng, Lâm Đồng là đối tượng gây ra vụ cướp giật tại tiệm vàng Quang Kính tại thị trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương vào ngày 12/10/2015. 

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Với thủ đoạn sử dụng xe máy không có biển số, Nhơn đi quan sát các tiệm vàng, thấy tiệm nào sơ hở thì giả vờ mua, khi được chủ tiệm cho xem vàng thì đối tượng bất ngờ ra xe tẩu thoát. Thủ đoạn này không mới nhưng Nhơn đã giật được 2 dây chuyền của tiệm vàng Quang Kính với trị giá khoảng 13 triệu đồng. 

Đấu tranh mở rộng Nhơn khai trước đó, với thủ đoạn tương tự đã cướp được của tiệm vàng Kim Hồng ở thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng 2 lắc vàng với trị giá khoảng 10 triệu đồng. Hiện Công an huyện Đơn Dương, Lâm Đồng đang tiếp tục điều tra mở rộng. 

Theo TQT/Báo Lâm Đồng

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet