Đèo con đi học mẹ bị sét đánh tử vong, con cấp cứu

Tiến Anh

Đang trên đường đèo con đi học, người phụ nữ 35 tuổi bất ngờ bị sét đánh trúng. Người mẹ tử vong tại chỗ còn cháu bé được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch…

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 12h30 ngày 7/9, ở xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) một người mẹ đèo con đi học đã bị sét đánh trúng. Vụ việc khiến người mẹ tử vong tại chỗ còn cháu bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Hoàn 35 tuổi, ở thôn Chanh Chử 3, xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.

Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Văn Tốt - Chủ tịch UBND xã Thắng Thủy cho biết: "Gia đình chị Hoàn ở giáp Cầu Chanh nối giữa huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng với huyện Ninh Giang, Hải Dương. Khi xảy ra sự việc đau lòng, cháu bé đã được đưa đi cấp cứu".

Ngoài ra, ông Phạm Văn Tốt cũng thông tin: "Sau khi ăn cơm trưa xong, nạn nhân đèo con trai học lớp 5 bằng xe máy đi học. Từ nhà đi được khoảng 2km thì bị sét đánh trúng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, còn con trai được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đức TP Hải Phòng".

Ông Phạm Văn Tốt cũng chia sẻ: "Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã Thắng Thủy cùng cơ quan chức năng địa phương đến nơi xảy ra sự việc, đồng thời cấp báo cho Công an huyện Vĩnh Bảo về giải quyết. Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự và tập trung cứu chữa con trai nạn nhân”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet