ĐH Bách Khoa chủ trì nhóm GX chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia

Hải Ngọc

Đại học Bách khoa Hà Nội đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia của cụm thi số 1. Vào 0 giờ ngày 19/7, nhiều trường đã công bố điểm cho thí sinh.

Năm nay, ĐH Bách khoa Hà Nội chủ trì nhóm trường GX, xét tuyển thí sinh có tổng điểm trung bình của các môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển, tính cho 6 học kỳ THPT từ 20 trở lên.

Các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia.

Bên cạnh đó, ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ kiểm tra học bạ THPT khi thí sinh trúng tuyển đến nhập học. Ngoài ra, điểm xét  tính từ kết quả thi của tổ hợp môn xét tuyển không thấp hơn 6,0 (điều kiện này không áp dụng cho các Chương trình đào tạo quốc tế với mã QT21, QT31, QT32 và QT33).

Thông tin từ Ban tư vấn tuyển sinh ĐH Bách Khoa Hà Nội, điểm trúng tuyển năm nay có xu hướng giảm.  Để đăng ký xét tuyển các thí sinh có thể thực hiện theo các cách.

Đó là đăng ký trên hệ thống đăng ký trực tuyến do Bộ GD&ĐT quản lý bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT theo nhóm trường đã tạo cho nhóm GX. Thí sinh tải xuống mẫu phiếu ĐKXT theo nhóm trường GX và điền đầy đủ thông tin, gửi phiếu này và lệ phí ĐKXT đến địa chỉ của trường nguyện vọng 1 qua đường bưu điện (theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp trực tiếp phiếu ĐKXT (đã điền đầy đủ thông tin) và phí ĐKXT tại một trường bất kỳ thuộc nhóm GX.

Các thí sinh có thể tra cứu điểm thi cụm số 1 tại đây.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet