ĐH Bách khoa TP.HCM triển khai đăng ký xét tuyển trực tuyến

Bạch Dương

Hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến đã được triển khai cho thí sinh đăng ký vào trường và thí sinh đăng ký thi môn Năng khiếu vào ngành Kiến trúc.

Ông Lê Chí Thông, Trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách Khoa (ĐHQG TP.HCM) cho biết, trường đã triển khai hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến dành cho các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường và dành cho các thí sinh ngành Kiến trúc đăng ký dự thi môn Năng khiếu.

Tại địa chỉ đăng ký xét tuyển trwkc tuyến www.aao.hcmut.edu.vn/tuyensinh thí sinh thực hiện các bước đăng ký theo hướng dẫn. Thí sinh cập nhật thông tin đầy đủ (kể cả số báo danh dự thi THPT) trước khi in ra Phiếu đăng ký xét tuyển (bản giấy) và nộp cùng với hồ sơ xét tuyển.

Hệ thống đăng ký này có các chức năng chính để thí sinh dễ dàng chọn các nguyện vọng vào các ngành/nhóm ngành đào tạo tại trường. Một điểm thuận tiện hơn là thí sinh có thể in Phiếu đăng ký xét tuyển từ máy tính thay cho viết tay. Ngoài ra, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng dễ dàng, kể cả sau khi đã nộp hồ sơ. Thí sinh có thể theo dõi tình trạng hồ sơ xét tuyển sau khi nộp: Nhà trường sẽ thông báo đã nhận được hồ sơ (bản giấy) để thí sinh yên tâm là hồ sơ không bị thất lạc

Trường hợp muốn điều chỉnh nguyện vọng, nếu đã đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến nhưng chưa nộp hồ sơ bản giấy: thí sinh có thể đăng ký mới hồ sơ xét tuyển khác (trực tuyến), sau đó in ra Phiếu đăng ký xét tuyển (bản giấy) và nộp cùng với hồ sơ xét tuyển.

Nếu đã nộp hồ sơ xét tuyển bản giấy, thí sinh vẫn có thể đăng ký mới hồ sơ xét tuyển khác (trực tuyến), sau đó in ra Phiếu đăng ký xét tuyển (bản giấy) và nộp phiếu này. Nhà trường sẽ xét các nguyện vọng trong Phiếu đăng ký xét tuyển (bản giấy) sau cùng mà Trường nhận được tính theo dấu bưu điện hoặc thời điểm nộp trực tiếp.

Riêng thí sinh thi ngành Kiến trúc, cần đăng ký dự thi môn Năng khiếu (trực tuyến) và gửi Phiếu đăng ký dự thi môn Năng khiếu trước ngày 19/6, làm thủ tục dự thi ngày 10/7 và dự thi ngày 11/7. Sau đó, thí sinh phải đăng ký các nguyện vọng xét tuyển (trực tuyến) và nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển trước 20/8 như thí sinh các ngành khác.

Sau khi đăng ký trên mạng, thí sinh in và gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển cần đầy đủ theo quy định đến Phòng Đào tạo trường trước 20/8/2015 qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet