ĐH Công nghệ thông tin, Đại học Tài chính Marketing công bố điểm chuẩn

Bạch Dương

Đây là trường ĐH thành viên đầu tiên của ĐH Quốc gia TP.HCM công bố điểm chuẩn năm nay.Hội đồng tuyển sinh ĐH Tài chính Marketing cũng đã công bố điểm chuẩn chính thức năm 2016.

ĐH Công nghệ thông tin: Ngành Kỹ thuật phần mềm của trường lấy điểm cao nhất là 24 điểm. Hai ngành đào tạo Hệ thống thông tin chất lượng cao và Hệ thống thông tin chương trình tiên tiến có điểm chuẩn thấp nhất là 20 điểm.

Điểm chuẩn trúng tuyển cho các tổ hợp môn thi Toán - Lý - Hóa và Toán - Lý - Anh  đối với các thí sinh thuộc khu vực 3. Những thí sinh có điểm ưu tiên theo khu vực, ưu tiên theo đối tượng sẽ có điểm chuẩn thấp hơn điểm chuẩn nêu trên tùy theo điểm ưu tiên của thí sinh.

Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2016, hạn cuối là ngày 19/08/2016. Quá thời hạn trên (tính ngày theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện), những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên Giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học tại địa chỉ (sẽ cung cấp sau) để làm thủ tục nhập học từ ngày 22/08/2016 đến ngày 26/08/2016, sáng: 8h00 – 11h30, chiều: 13h30 – 16h30 (ngày 25/08/2016 là ngày chính). Trường sẽ gửi Giấy báo nhập học theo địa chỉ thí sinh khai báo trên hệ thống của Bộ.

Trường không xét tuyển các đợt bổ sung.

Hội đồng tuyển sinh ĐH Tài chính Marketing đã công bố điểm chuẩn chính thức năm 2016.

 

Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kinh doanh quốc tế 21,75 điểm. Các ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Bất động sản, Hệ thống thông tin quản lý với 18 điểm.

Điểm chuẩn trúng tuyển trên là điểm không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên thuộc tất cả các khu vực, các nhóm đối tượng, áp dụng chung cho các tổ hợp xét tuyển của ngành.

Điểm ưu tiên được tính theo quy chế tuyển sinh hiện hành: Mức chênh lệch điểm chuẩn trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm đối với thang điểm 10.

Đối với ngành Ngôn ngữ Anh, điều kiện trúng tuyển: tổng điểm của 3 môn thi thuộc tổ hợp D01 (trong đó điểm môn thi tiếng Anh nhân hệ số 2) đạt từ 26 điểm trở lên. Điểm chuẩn trúng tuyển trên đã nhân hệ số 2 điểm môn thi tiếng Anh, đã bao gồm điểm ưu tiên thuộc tất cả các khu vực, các nhóm đối tượng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet