ĐH Công nghệ TP.HCM xác nhận Midu là trợ giảng

Trước những ồn ào về việc diễn viên Midu nhận lời mời giảng dạy tại ĐH Công nghệ TP.HCM, đại diện nhà trường lên tiếng xác nhận cô đảm nhận vị trí trợ giảng.

Ngày 5/5, Midu thông tin trên Facebook cá nhân rằng cô đang giảng dạy tại ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

"Giữa sự phức tạp và ồn ào của showbiz, bình yên đi gõ đầu trẻ ở một ngôi trường có khi lại mang đến cho mình sự thư thái và an yên hơn", cô viết.

ĐH Công nghệ TP.HCM xác nhận Midu là trợ giảng - ảnh 1
Midu bày tỏ khá hào hứng với công việc mới. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ với Zing.vn, nữ diễn viên cho biết đây là lần đầu tiên cô đảm nhận công việc đứng lớp ở giảng đường đại học. Cô nhận lời mời giảng dạy bộ môn Thiết kế thời trang tại ĐH HUTECH trong hai tháng.

Thông tin này khiến người hâm mộ của Midu hào hứng, không ít người bày tỏ niềm tự hào về thần tượng xinh đẹp, tài giỏi. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, có ý kiến phản biện thông tin Midu giảng dạy tại HUTECH.

Một ngày sau khi nữ diễn viên chia sẻ về vai trò "gõ đầu trẻ" mới đảm nhận, một giảng viên kỳ cựu ngành Thiết kế thời trang, công khai quan điểm trên mạng xã hội.

Nữ giảng viên khẳng định bản thân không có ác ý với Midu nhưng "thấy tội cho cả bạn ấy và nhất là sinh viên".

ĐH Công nghệ TP.HCM xác nhận Midu là trợ giảng - ảnh 2
Nữ giảng viên nêu quan điểm về việc Midu giảng dạy tại HUTECH. Ảnh chụp màn hình.

"Các bạn trẻ hãy đừng nghĩ công việc giảng viên là nhàn nhã, là niềm vui và sở thích. Nó còn là cả trách nhiệm lớn lao. Dạy học sai có thể không gây ra những cái chết tức thì như trong ngành y, nhưng hậu quả không nhẹ chút nào đâu - nó sẽ làm hỏng nhiều thế hệ!", nữ giảng viên bày tỏ.

Dòng trạng thái của cô ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người đồng tình với ý kiến này, đồng thời tỏ ra nghi ngờ trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng sư phạm của Midu.

Giữa những ồn ào, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà chia sẻ bài đăng của nữ giảng viên, đồng thời hứa sẽ tìm hiểu cụ thể.

Ngày 10/5, ông Hà đăng thông tin liên quan sự việc, cho biết ông đã trao đổi với lãnh đạo khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và thầy Đinh Trần Duy Khang - người trực tiếp dìu dắt Midu.

Theo đó, giảng viên Duy Khang chịu trách nhiệm giảng dạy Đồ án Xử lý chất liệu, Midu là trợ giảng.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện ĐH Công nghệ TP.HCM xác nhận Midu hiện là trợ giảng tại HUTECH. Về phía nữ diễn viên Midu, cô bày tỏ không muốn tranh luận thêm về vấn đề này.

Nguồn Zing

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet