ĐH Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn chính thức năm 2015

Tiến Dũng

ĐH Công nghiệp HN xét tuyển với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đủ điều kiện tốt nghiệp THPT có điểm tổ hợp môn xét tuyển không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định.

Đối tượng xét tuyển

Thí sinh đã tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 do các Trường Đại học chủ trì tổ chức (đã tốt nghiệp THPT hoặc đủ điều kiện tốt nghiệp THPT) có điểm tổ hợp môn xét tuyển không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục Đào tạo quy định.

Các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, tại cụm thi do trường ĐH Công Nghiệp tổ chức.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi dùng để xét tuyển nguyện vọng 1 có đóng dấu đỏ của Trường Đại học chủ trì cụm thi

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển, mỗi trường thí sinh được đăng ký tối đa 4 nguyện vọng vào các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4.

Mỗi thí sinh có 1 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Lệ phí xét tuyển: 30.000đồng/hồ sơ

Trong thời gian xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể điều chỉnh, rút hồ sơ đăng ký trường khác. Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng trước thì không được xét tiếp các nguyện vọng sau. Trúng tuyển nguyện vọng 1, thí sinh không được đăng ký ở các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1

Trong thời hạn quy định từ 01/08/2015 đến 20/08/2015, thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT và lệ phí ĐKXT qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh Hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh - Phòng 110 - Nhà A2 - Cơ sở 1 - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet