Đi ăn tối về, phát hiện mất 30 cây vàng

Phương Anh Linh

Sau khi cả gia đình đi ăn tối về, ông C. bàng hoàng khi phát hiện căn biệt thự có dấu hiệu bị trộm đột nhập. Lên lầu kiểm tra, ông này thấy két sắt đã bị đục phá, nhiều tài sản có giá trị hơn 1,7 tỷ đồng đã biến mất.

Chiều 27/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho hay, các đơn vị nghiệp vụ thuộc đơn vị này đang phối hợp cùng Công an Quận Thủ Đức điều tra vụ mất trộm tài sản tại căn biệt thự ven sông Sài Gòn trên đường 10, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Theo trình báo của ông C. (56 tuổi), là chủ biệt thự nói trên, vào khoảng 21h đêm 24/10, sau khi cả gia đình ông đi ăn tối về thì bàng hoàng khi phát hiện căn biệt thự có dấu hiệu bị trộm đột nhập.

Căn biệt thự của ông C, nơi xảy ra vụ mất trộm.

Ông C. lập tức lên lầu 1 kiểm tra thì thấy chiếc két sắt đã bị kẻ gian đập phá. Nhiều tài sản cất bên trong gồm 20.000 USD,  30 lượng vàng SJC và một số nữ trang khác, tổng giá trị tài sản ước tình hơn 1,7 tỷ đồng.

Vụ việc được ông C. trình báo công an địa phương. Ngay sau đó, Công an Quận Thủ Đức đã có mặt khám nghiệm hiện trường làm rõ. Nhưng với giá trị tài sản bị mất khá lớn nên các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã vào cuộc điều tra.

Có nhiều dấu vết cho thấy kẻ trộm đột nhập theo hướng từ phía sau của căn biệt thự.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, hệ thống báo động cũng như camera quan sát khu vực phía sau căn biệt thự đã bị bọn trộm phá hỏng. Nhiều dấu vết cho thấy, hướng đột nhập cũng từ phía sau nhà. Một cây xà – beng được tìm thấy và công an nghi ngờ của bọn trộm bỏ lại.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet