Đi bộ tuyên truyền toàn dân đội MBH đạt chuẩn

Xuân Phú

4.000 bạn trẻ gồm ca sĩ, diễn viên, người mẫu, sinh viên, bộ đội, công an… đã đồng hành đi bộ xung quanh Hồ Gươm để tuyên tuyền toàn dân đội MBH đạt chuẩn.

Trên toàn thành phố Hà Nội sáng nay có 10 điểm đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân

Sáng nay (12/9), hơn 4.000 bạn trẻ cùng với lực lượng cảnh sát giao thông và đại diện các bộ ban ngành liên quan đã tham gia ngày hội hưởng ứng chiến dịch toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn “Tự tin đội mũ đạt chuẩn – Về nhà an toàn” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam. Lễ phát động còn có nhiều hoạt động sôi nổi, mang ý nghĩa thiết thực như tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông tiêu huỷ 1.000 mũ kém chất lượng và triển khai đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân tại 10 chốt giao thông trọng điểm. Trước đó, ban tổ chức đã có buổi họp báo công bố chiến dịch và triển khai hoạt động trang bị mũ bảo hiểm cho 1.000 tài xế xe ôm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Năm 2014, chương trình đã diễn ra rộng khắp tại các thành phố lớn trên phạm vi cả nước, với sự tham gia của gần 2.000 thanh niên tình nguyện mang đến những kiến thức cần thiết giúp cộng đồng nhận thức rõ tầm quan trọng của thói quen đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, trang bị các kiến thức về da đầu và thành công trang bị cho người dân hơn 6.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Những mũ bảo hiểm không đạt chuẩn đổi được trong sáng nay sẽ được tiêu huỷ trước mặt mọi người

Tiếp nối thành công của chiến dịch trong năm 2014, chương trình năm nay được tăng cường đáng kể về qui mô với chuỗi hoạt động xuyên suốt, tiếp cận đến nhiều đối tượng: Trang bị mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho 1,000 tài xế xe ôm tại 4 bến xe trọng điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội: Giáp Bát, Yên Nghĩa, Mỹ Đình, Gia Lâm, Phát Động “Toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn” với sự tham gia của đông đảo lực lượng Cảnh Sát Giao Thông và hơn 4.000 thanh niên tình nguyện tại Thủ đô Hà Nội; Hoạt động hưởng ứng và đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân sẽ tiếp tục được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/9 tới. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet