Đi câu cá phát hiện xác chết cạnh đập xả nước thủy điện Hòa Bình

Tiến Dũng

Người dân đi câu cá tá hỏa phát hiện phát hiện một xác chết đã phân hủy gần khu vực đập xả nước nhà máy thủy điện Hòa Bình. Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc, người dân liền báo cơ quan công an.

Công an tỉnh Hòa Bình vừa cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông được phát hiện tại khu vực đập xả nước Nhà máy thủy điện Hòa Bình vào khoảng 15h ngày 16/5.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo cơ quan công an, vào khoảng thời gian nêu trên, người dân đi câu cá ở cạnh đập xả nước cạnh nhà máy Thủy điện Hòa Bình và bàng hoàng phát hiện một xác chết của người đàn ông. Ngay sau khi phát hiện người dân liền báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an khẩn trương đến hiện trường và bước đầu xác định nạn nhân là một người đàn ông đã chết trước đó từ 7-9 ngày, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Tiến hành khám nghiệm, cơ quan CSĐT phát hiện một chiếc xe máy Air blade của nạn nhân gần hiện trường. Cơ quan chức năng đã trưng cầu giám định pháp y, rà soát thông tin để làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Đến sáng nay (17/5), người thân của nạn nhân đã đến và nhận diện được chiếc xe máy là của gia đình.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet