Đi dạo bất ngờ vớt được món tiền "khủng" trôi trên sông

Hoàng Dung (lược dịch)

Hai cậu thanh niên độ tuổi 20 người Áo may mắn nhặt được tiền trôi trên sông Danube trong khi đang đi dạo. Tổng số tiền nhặt được trị giá khoảng 100.000 euro (tương đương khoảng 2,45 tỷ đồng).
Ảnh minh họa

Patrick Maierhofer, phát ngôn viên của cảnh sát thành phố Vienna, Áo cho biết: “Khoảng 10 giờ sáng chúng tôi nhận được cuộc điện thoại thông báo về việc hai cậu bé đang cố thu gom tiền trên sông Danube”.

Ngay sau khi được tin về vụ khẩn cấp, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Cảnh sát dự đoán đó có thể là tiền trong một vụ cướp nào đó vì thật khó xảy ra trường hợp người dân thường vứt số tiền lớn như vậy xuống sông.

Tuy nhiên, cảnh sát không được thông báo về bất cứ vụ việc trộm cướp hay mất cắp trong khu vực gần đây.

Hai cậu thanh niên nhặt được tiền gồm một người 20 tuổi, một người 22 tuổi và theo luật pháp nước Áo, bất cứ ai nhặt được tiền và đưa cho cảnh sát có quyền giữ lại 5%. Trong vòng một năm nếu không tìm thấy chủ sở hữu số tiền thì toàn bộ số tiền sẽ được trao lại cho hai cậu thanh niên nhặt được chúng.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ CNN, một kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ, thuộc sở hữu tập đoàn Time Warner. CNN là một trong những kênh thông tin uy tín nhất thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet