Đi hát karaoke thiếu tiền, đặt xe biển xanh... giả

Hoàng Nam

Hai thanh niên điều khiển xe khai nhận chiếc xe máy BKS xanh đang điều khiển là của một khách đến hát tại quán karaoke nhưng thiếu tiền nên đã đặt lại.

Hai thanh niên và chiếc xe biển xanh tại Công an phường Trung Liệt.

Khoảng 22h ngày 21/4, tổ công tác Y7/141 do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Hoàng Cầu – Thái Hà thì phát hiện có 2 thanh niên điều khiển xe máy BKS 29B1-0588 (biển xanh) có biểu hiện nghi vấn. Dưới con mắt của các trinh sát và kinh nghiệm cho thấy, rất có thể 2 thanh niên trên không phải chủ nhân của chiếc xe máy mang BKS xanh trên nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, 2 thanh niên không trình bày được nguồn gốc của chiếc xe máy trên nên tổ công tác đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác minh. Theo kết quả xác minh được thì BKS 29B1-0588 là của một xe máy mang hiệu Woldwide có số khung và số máy khác với xe máy đang gắn biển kiểm soát trên. Tiếp tục xác minh nguồn gốc của chiếc xe máy trên theo số khung và số máy thực tế thì được biết chiếc xe có BKS 29H3-9876 của anh Trần Văn V. (địa chỉ Cụm 2, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội). Tiến hành kiểm tra nhân thân thì thanh niên ngồi sau không xuất trình được bất cứ giấy giờ tuỳ thân gì.

Khai thác tại chỗ, 2 thanh niên khai nhận người điều khiển xe là Hà Trung Nam (SN 1991, trú tại Minh Khôi, Nông Cống, Thanh Hoá) còn người ngồi sau là Ngô Tuấn Anh (SN 1997, trú tại cùng địa chỉ trên). Tiếp tục đấu tranh khai thác, 2 thanh niên khai nhận là nhân viên của quán Karaoke (trên phố Thái Hà, Trung Liệt, Hà Nội) còn chiếc xe máy là của khách đến quán hát thiếu tiền nên đặt lại.

Tổ công tác đã tiến hành bàn giao cả người và xe về Công an phường Trung Liệt (quận Đống Đa) để tiếp tục đấu tranh làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet