Đi làm rẫy phát hiện xác chết trong đám sắn

Lê Quang

Sáng (25/4), trong khi đi làm rẫy, người dân đã phát hiện một thi thể nam công nhân đang bắt đầu phân hủy nằm trong rẫy sắn.
Ảnh minh họa

Sáng (25/4), trong khi đi làm rẫy, người dân đã phát hiện một thi thể nam công nhân đang bắt đầu phân hủy nằm trong rẫy sắn thuộc thôn Vân Hòa, xã Sơn Long, Sơn Hòa, Phú Yên cách đường giao thông ĐT644 khoảng 3 km.

Thi thể nạn nhân được xác định là anh Trần Quốc Hùng (SN 1976, ngụ thôn Hòa Đa, xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) đã mất tích từ ngày 20/4. Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Chưa phát hiện bên ngoài thi thể anh Hùng có thương tích nên chưa xác định được nguyên nhân tử vong.

Theo gia đình anh Hùng cho biết, Hùng là công nhân lái xe múc cho Công ty TNHH Xuân Thiện thuộc Tập đoàn Xuân Thành, đang thi công đường ĐT 644. Anh Hùng đột nhiên mất tích nhiều ngày qua, nên gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Ngưaời nhà nạn nhân còn cho biết sau khi phát hiện thi thể anh Hùng có 4 công nhân cùng làm vắng mặt ở công trường một cách bất thường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet