Di Linh - Lật xuồng chở cà phê, một người chết

Tại suối Đạriông thôn Đồng Lạc 3, xã Đinh Lạc, huyện Di Linh, Lâm Đồng, một chiếc xuồng của người dân trên đường chở cà phê vừa thu hoạch về đã bị lật úp giữa dòng suối làm một người tử vong.
Nạn nhân tử vong là chị Trần Thị Mến (27 tuổi). Ông Nguyễn Văn Quyết, người có mặt trên chiếc xuồng cho biết: Sáng ngày xảy ra vụ tai nạn, ông có thuê Trần Thị Mến và một người phụ nữ tên Vũ Thanh Tú đến hái cà phê thuê cho vườn nhà mình. Do hôm trước trời có mưa nên đoạn đường vào vườn cà phê lầy lội không thể đi được nên ông và người con trai tên Đức quyết định dùng xuồng, men theo dòng suối để chở cà phê về nhà. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, sau khi dùng xuồng chở 3 chuyến cà phê từ vườn về nhà, anh  Đức quay lại vườn để chở 4 bao cà phê cuối cùng, xuồng còn chỗ trống nên anh đã chở luôn cả ông Quyết, chị Mến và chị Tú về cùng. Khi ngồi trên xuồng về nhà, chị Tú và Mến dùng điện thoại để chụp hình và đùa giỡn làm xuồng chòng chành và lật úp. Vì biết bơi nên ông Quyết nhanh chóng kéo được Đức và chị Tú vào bờ, riêng chị Mến đã không qua khỏi. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, người dân mới vớt được thi thể xấu số của nạn nhân.

Được biết, khu vực xảy ra vụ tai nạn có địa hình khá phức tạp, do không thể vận chuyển nông sản bằng đường bộ nên người dân thường dùng xuồng tự chế để chở cà phê cũng như vật tư nông nghiệp men theo dòng suối. Chính quyền địa phương cũng đã tuyên truyền, nhắc nhở nhưng người dân vẫn không chấp hành vì vận chuyển bằng đường sông suối vẫn thuận tiện hơn đường bộ

Theo Lamdongtv

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet