Đi “mắng vốn” cùng bạn, người phụ nữ bị đâm trúng cổ

Nguyễn Cường

Ngày 6/7, TAND TP.HCM đã đưa ra xử sơ thẩm vụ án “Giết người” đối với bị cáo Nguyễn Đặng Quang Vinh (40 tuổi, quê Tiền Giang).
Bị cáo Nguyễn Đặng Quang Vinh

Trước đó, vào tháng 5, vụ án đã được xử sơ thẩm, nhưng sau khi xem xét, tòa quyết định trả hồ sơ để làm rõ các tình tiết trong lời khai của bị cáo.

Theo cáo trạng, Vinh mượn của một phụ nữ tên Nhự 8,4 triệu đồng và thỏa thuận mỗi ngày sẽ trả 100.000 đồng cho đến lúc hết nợ.

Tuy nhiên khoảng 19h ngày 14/1/2016, Vinh bị bà Nhự đòi tiền khi đang đi bán vé số. Do không có tiền trả nên bà Nhự tìm gặp Vinh trên đường Nguyễn Văn Dổi (huyện Bình Chánh) và yêu cầu nếu không trả tiền thì phải trả 10 tờ vé số/ngày.

Lúc này Vinh xin khất nhưng bà Nhự không đồng ý khiến hai người xảy ra cãi cọ và Vinh đánh bà Nhự. Sau đó Vinh đồng ý đưa cho chủ nợ 20 tờ vé số rồi trở về phòng trọ.

Một lúc sau bà Nhự kể lại sự việc cho bạn là bà Dương rồi hai người cùng đến nhà trọ của Vinh tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Tới đây, bà Dương lớn tiếng gọi Vinh ra nói chuyện. Thấy vậy Vinh không trả lời mà lấy dao đi ra đâm vào cổ bà Dương.

Gây án xong Vinh bỏ vào phòng khóa cửa. Trong khi đó bà Dương được người dân đưa đi cấp cứu thành công nhưng mang tỷ lệ thương tật 30%.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet