Đi mua rượu, yêu râu xanh "làm bậy" với bé gái 8 tuổi

Đang thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 8 tuổi thì bị hàng xóm phát hiện. Nghĩ không thể thoát tội, “yêu râu xanh” đã đến cơ quan công an đầu thú.

Sáng 7/1, TAND tỉnh mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Vi Văn Dũng (SN 1964), trú tại xã Châu Đình, huyện Quỳ Hợp về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo Vi Văn Dũng tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, chiều 14/7/2015, đang uống rượu thì hết rượu nên Dũng đến quán của anh Vi Văn T (cùng bản) để mua rượu. Đến quán, chỉ có cháu Vi Thị N.L (SN 2006, con gái anh T) đang nằm trên chiếu học bài. Thấy trong nhà không có người, Dũng nảy sinh ý đồ giao cấu với cháu bé.

Khi đang thực hiện hành vi đồi bại thì một người hàng xóm của anh T đi ngang qua và phát hiện, Dũng mặc quần áo rồi bỏ về. Sau đó, biết không thể thoát tội, Dũng đến công an đầu thú.

Tại phiên tòa, Dũng thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình và đổ lỗi do say rượu, không làm chủ được hành vi.

Kết luận giám định cho thấy cơ thể cháu N.L chưa bị tổn thương nhưng hành vi của Vi Văn Dũng đủ để cấu thành tội phạm. Xem xét tính chất, mức độ phạm tội của bị cáo, HĐXX tuyên phạt Vi Văn Dũng 13 năm tù giam, buộc bị cáo phải bồi thường tổn thất sức khỏe, tinh thần cho gia đình người bị hại 12 triệu đồng.       

* Tiêu đề đã được chúng tôi đặt lại    

Theo Khang Hòa/Báo Nghệ An

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet