Đi tìm việc làm, thiếu nữ 15 tuổi bị hại đời ở quán karaoke vùng biên

Minh Tâm

Quen nhau qua mạng, Sơn tán tỉnh yêu đương, hứa xin việc cho H nên cô bé bỏ nhà đi gặp. Thiếu nữ 15 tuổi bị gã trai trẻ hại đời tại một quán karaoke ở vùng biên...

Ngày 1/9, Trung tá Vũ Xuân Lực, Đội trưởng Đội Đặc nhiệm Phòng chống Ma túy - Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh cho biết, vừa bàn giao hồ sơ, đối tượng Bùi Văn Sơn (SN 1993 quê Thạch Thành, Thanh Hóa) để điều tra hành vi giao cấu trẻ vị thành niên cho Công an TP Móng Cái thụ lý.

Đối tượng Bùi Văn Sơn

Công an TP Móng Cái đã bắt giam, khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Sơn  và hoàn thiện hồ sơ để truy tố trước pháp luật.

Theo Trung tá Vũ Xuân Lực, ngày 8/8, Đội nhận được đơn trình báo về việc cháu N.T.H (SN 2000 quê Thạch Thành, Thanh Hóa) bỏ nhà đi từ ngày 6/8 đến nay chưa về. 

Ngay sau khi nhận được tin trình báo, Đội đã lập tức cử trinh sát đi xác minh, tìm đối tượng và phát hiện được cháu H bị dụ dỗ tới quán karaoke ở Hải Hòa, Móng Cái. Sau đó, dì ruột của cháu H đã đến Móng Cái và xác nhận người ở quán là cháu mình...

Tuy nhiên, qua điều tra, cháu H đã bị xâm hại khi mới 15 tuổi. Ngay lập tức, Sơn đã bị bắt vì hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên. 

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Bùi Văn Sơn khai nhận, có quen biết cháu H trên facebook từ tháng 2/2015. Sơn thường xuyên tâm sự với H qua facebook và rủ cháu H bỏ nhà tới Móng Cái để đi làm. Tại đây, Sơn đã giao cấu với cháu H. 

Cháu H cũng khai nhận, trong các cuộc trò chuyện trên facebook, Sơn thường xuyên tán tỉnh yêu đương ngọt ngào, rủ H đi Móng Cái làm với công việc ổn định thu nhập cao. Đêm 7/8, H được Sơn gọi điện lên phòng ngủ của Sơn tại quán karaoke nói chuyện và quan hệ tình dục.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet