Đi xe gian vận chuyển ma túy, gặp CSGT liền bỏ chạy

Tiến Dũng

Nam thanh niên điều khiển xe gian không BKS còn mang theo ma túy, khi các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe liền bỏ chạy. Tuy nhiên, tổ công tác Đội CSGT số 14 đã bắt gọn đối tượng bàn giao cơ quan công an.

Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội cho biết, vừa bắt giữ Hoàng Minh Giáp (32 tuổi ở quận Tây Hồ, Hà Nội) đi xe gian và từng có tiền án, tiền sự về tội tiêu thụ tài sản của người khác mà có, giao cơ quan công an.

Đối tượng Hoàng Minh Giáp tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 14h15’ ngày 23/2, đang làm nhiệm vụ tại chốt ngã ba Giải Phóng - Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, tổ công tác Đội CSGT số 14 bất ngờ phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, nam thanh niên điều khiển xe máy không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của tổ công tác mà bỏ chạy. Để tránh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và đối tượng, tổ công tác Đội CSGT số 14 đã dùng các biện pháp nghiệp vụ nhanh chóng bắt giữ được đối tượng.

Chiếc xe gian của đối tượng Giáp điều khiển.

Bắt được đối tượng, tổ công tác yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra hành chính (xe không BKS) nhưng nam thanh niên điều khiển xe máy không trình ra được giấy tờ. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện đây là chiếc xe tang vât của một vụ trộm.

Khám xét tại chỗ phát hiện trong người đối tượng một gói nhỏ heroin, tổ công tác nhanh chóng bàn giao đối tượng cho Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội để điều tra làm rõ.

Tại cơ quan công an, đối tượng điều khiển xe là Hoàng Minh Giáp (32 ở Tây Hồ, Hà Nội) từng có tiền án, tiền sự về tội tiêu thụ tài sản của người khác mà có. Gói nhỏ trong người cũng được Giáp khai nhận là heroin có trọng lượng hơn 1g đang trên đường vận chuyển thì bị bắt giữ.

Tang vật của đối tượng Giáp.

Đội CSGT số 14 đã liên hệ với chủ chiếc xe wave là anh Nguyễn Văn Hảo ở, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Anh Hảo bị mất xe trong thời gian bán hàng tại triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. 

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet