Đi xe máy, hai thanh niên vứt thi thể người đàn ông xuống đường rồi tẩu thoát

Phương Anh Linh

Các nhân chứng cho biết thấy hai thanh niên chở theo người đàn ông trên xe máy, đến đầu hẻm người đàn ông bị vứt xuống đường. Người này được xác định đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30’ đêm 22/11, người dân sống tại con hẻm 613 Tỉnh lộ 10, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM chứng kiến hai thanh niên chở theo người đàn ông trên xe tay ga hiệu AirBlade màu đỏ. Người đàn ông có dấu hiệu bất động.

Khi đến đầu con hẻm, hai thanh niên nhanh chóng vứt người đàn ông xuống lề đường rồi cả hai phóng xe chạy mất. Do trời tối và sự việc diễn ra quá nhanh nên các nhân chứng không thấy rõ biển số xe của hai thanh niên nói trên.

(Ảnh minh họa. Nguồn Internet)

Đến nơi người đàn ông bị vứt, người dân phát hiện người này đã tử vong. Sự việc sau đó được trình báo đến công an địa phương. Nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an Quận Bình Tân, TP.HCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết.

Công an ghi nhận bước đầu nạn nhân khoảng 40 tuổi, không mặc áo nhưng có trùm hai khăn tắm màu trắng, mặc quần đùi xám. Trên vai người đàn ông có hình xăm ngọn đuốc, trên bụng xăm hình con cá…Ngoài ra, trên thi thể nạn nhân có vết xây xát ở cổ tay trái, chân và mạn sườn phải, mặt tím tái, chảy máu mũi.

Kết quả khám nghiệm bước đầu cho thấy nhiều khả năng nguyên nhân tử vong của người đàn ông này là do sốc ma túy. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục truy tìm thân nhân xác định danh tính cũng như làm rõ nguyên nhân tử vong.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet