Địa điểm bắn pháo hoa Giao thừa Tết Bính Thân 2016 ở Đắk lắk

UBND tỉnh Đắk lắk đã đồng ý việc tổ chức bắn pháo hoa mừng Giao thừa Tết Bính Thân 2016 trên địa bàn tỉnh.

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, ngày 18-1, lãnh đạo sở Văn hóa thể thao và du lịch Đắk Lắk cho biết  UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đồng ý cho bắn pháo hoa đêm giao thừa tết Nguyên Đán Bính thân tại Quảng trường TP Buôn Ma Thuột.

Trước đó, Đắk lắk có ba địa phương trình đề xuất xin được bắn pháo hoa là TP Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ và huyện Kroong Pắk với kinh phí từ 200-400 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa. 

Trước đó, có ba địa phương đề xuất sẽ bắn pháo hoa tầm thấp vào đêm giao thừa là TP Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ và huyện Krông Pắk. Kinh phí để bắn pháo hoa do các đơn vị vận động từ các nguồn xã hội hóa với mức từ 200 triệu đồng đến 400 triệu đồng/điểm bắn.

Cũng theo thông tin của báo Tuổi trre, UBND tỉnh Đắk lắk đề nghị tại hai địa phương còn lại tiền vận động dành cho bắn pháo hoa nên dành cho người nghèo, xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách. Còn phía UBND TP.Buôn Ma Thuột thì cho biết họ chưa nhận được văn bản chấp thuận của UBND tỉnh. Song, dự kiến của TP là sẽ bắn pháo hoa tại Quảng trường 10-3 vào đêm Giao thừa kết hợp với biểu diễn văn nghệ chào xuân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet