Địa ốc Hưng Thịnh “tham chiến” BĐS nghỉ dưỡng

Phương Anh Linh

Ngoài cung ứng gần 7.000 căn hộ và nền đất trong năm 2017, Địa ốc Hưng Thịnh còn tham gia phát triển biệt thự biển, căn hộ du lịch, khách sạn, resort...

2017 là năm đánh dấu chặng đường 15 năm thành lập và phát triển của Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Địa ốc Hưng Thịnh).

Thành lập từ năm 2002 với số vốn chỉ 6 tỷ đồng và đội ngũ 40 nhân viên, trải qua 15 năm thăng trầm, đến nay Địa ốc Hưng Thịnh đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường BĐS với 14 công ty thành viên, 7 sàn giao dịch và hơn 2.000 nhân viên.

Tính đến nay, doanh nghiệp này đã cho ra mắt thị trường 30 dự án trải dài khắp các tỉnh thành như TP.HCM, Khánh Hoà, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Định, Đà Lạt… Ngoài ra, Địa ốc Hưng Thịnh còn xây dựng được quy trình khép kín trong chuỗi cung ứng BĐS. Theo đó, các công ty thành viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp Địa ốc Hưng Thịnh hình thành quy trình từ đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất đến phân phối sản phẩm.

Địa ốc Hưng Thịnh “tham chiến” BĐS nghỉ dưỡng - ảnh 1
Khách hàng tham quan một dự án căn hộ của Địa ốc Hưng Thịnh. 

Với quỹ đất ven đô lớn và dòng vốn dồi dào từ nhà đầu tư nước ngoài, trong năm 2017, Địa ốc Hưng Thịnh dự kiến cung ứng hơn 5.500 căn hộ, 1.000 nền đất, 250 biệt thự biển và 1.000 căn hộ du lịch. Trong năm nay, công ty cũng sẽ khai thác 200 phòng khách sạn 3 sao và triển khai xây dựng chuỗi khách sạn, resort từ 3 – 4 sao tại các dự án trên cả nước.

Đánh dấu 15 năm thành lập và phát triển, từ ngày 29/4 – 7/5/2017 Địa ốc Hưng Thịnh tổ chức chuỗi sự kiện như giải Tennis Bãi Dài – Cam Ranh lần 2, lễ công bố và khai trương biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas tại Cam Ranh – Khánh Hoà, chương trình biểu diễn kết hợp Flyboard và Jetski nghệ thuật, giải Tennis toàn thành tại TP.HCM…

Đặc biệt, từ ngày 1/5 – 7/5/2017 Địa ốc Hưng Thịnh sẽ tổ chức tuần lễ triển lãm BĐS tại Capella Galery Hall, số 24 đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TP.HCM. Đến triển lãm, khách hàng sẽ được tìm hiểu các dự án Địa ốc Hưng Thịnh đã, đang và sẽ phát triển trên thị trường, có cơ hội rút thăm trúng thưởng với giá trị giải thưởng với tổng giá trị quà tặng lên đến 9 tỷ đồng. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet