"Dịch vụ tươi mát" ở nhà nghỉ Sơn Oanh

Oanh đã bị vướng vào vòng lao lý, sau đó ra tòa lĩnh 18 tháng tù treo về tội “Chứa mại dâm”. Đánh chết cái nết chẳng chừa, đang thời gian bị án treo lơ lửng trên đầu, Oanh vẫn tiếp tục tái diễn trò cũ.

Lê Thị Oanh, sinh 1966, ở thôn Chu Vườn, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, là chủ nhà nghỉ “Sơn Oanh”. Lợi dụng việc kinh doanh nhà nghỉ, Oanh đã kinh doanh cả “hàng tươi mát”. 

Chính vì thế, cuối năm 2013, Oanh đã bị vướng vào vòng lao lý, sau đó ra tòa lĩnh 18 tháng tù treo về tội “Chứa mại dâm”. Đánh chết cái nết chẳng chừa, đang thời gian bị án treo lơ lửng trên đầu, Oanh vẫn tiếp tục tái diễn trò cũ.

Khoảng đầu tháng 5-2015, có Đ.T.T., sinh 1994, ở xã Liên Am, huyện Vĩnh Bảo, là gái mại dâm đã đến thỏa thuận với Oanh về việc đầu quân tại nhà nghỉ “Sơn Oanh”. Khi có khách mua dâm, Oanh sẽ là người trực tiếp thỏa thuận, thu tiền của khách với giá 250 nghìn đồng/lượt mua dâm. Oanh sẽ hưởng 100 nghìn đồng, còn T. hưởng 150 nghìn đồng, bao cao su do Oanh chuẩn bị.

Ảnh minh họa

Mọi sự đi vào guồng quay hoạt động, Oanh cứ thế hưởng lợi từ cả việc kinh doanh nhà nghỉ đến thu tiền trên thân xác của gái mại dâm. Tuy nhiên, việc nhà nghỉ “Sơn Oanh” khách ra vào tập nập đã không qua được những đôi mắt cảnh giác của nhân dân quanh khu vực, Oanh lại tiếp tục phải trả giá cho sự liều lĩnh của mình.

Khoảng 21h ngày 10-5-2015, sau khi ăn nhậu “tới bến”, hai thanh niên ở xã Thủy Sơn là Đ.V.D., sinh 1983 và L.T.H., sinh 1981, rủ nhau đi “vui vẻ”. Họ đến nhà nghỉ “Sơn Oanh” đặt vấn đề mua dâm với chủ nhà nghỉ. Oanh thỏa thuận với D. giá mỗi lượt mua dâm là 250 nghìn đồng. D. đồng ý và trả cho Oanh 550 nghìn đồng là tiền mua dâm của D. và H., còn 50 nghìn đồng là tiền nước. Sau đó, Oanh dẫn D. vào phòng 684, H. vào phòng 685 chờ rồi gọi điện cho T. đến. Khi T. đến, Oanh đưa cho T. 1 bao cao su rồi bảo T. vào phòng 684 bán dâm cho D.

Đúng lúc, T. và D. đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì tổ công tác của CAH Thủy Nguyên ập vào bắt quả tang, thu giữ một số tang vật liên quan đến việc mua bán dâm; thu của Oanh 1 ĐTDĐ và 1 triệu 570 nghìn đồng; thu của T. 1 ĐTDĐ. Tại cơ quan điều tra, Oanh và các đương sự trong vụ việc đã khai nhận mọi sự như đã nêu.

Đã phạm tội được hưởng án treo, dù chưa được xóa án tích nhưng nay Oanh lại phạm tội do cố ý nên phải chịu tình tiết tăng nặng là “tái phạm”. Ngày 22-9-2015, TAND huyện Thủy Nguyên đưa vụ án trên ra xét xử đã tuyên phạt Lê Thị Oanh 36 tháng tù về tội “Chứa mại dâm” theo khoản 1 điều 254-BLHS, tổng hợp với 18 tháng tù treo của bản án trước, buộc bị cáo phải chấp hành hình phạt chung là 54 tháng tù giam; phạt tiền bị cáo 5 triệu đồng sung quỹ nhà nước.

* Tiêu đề đã được chúng tôi đặt lại.

Theo NP/Báo An ninh Hải Phòng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet