Điểm chuẩn chính thức 2015 của ĐH Kinh tế Quốc dân: Chỉ nhận trên 15 điểm

Sông Mã

Trường ĐH Kinh tế quốc dân chỉ nhận hồ sơ xét tuyển ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cao hơn ngưỡng Bộ GD&ĐT công bố ít nhất 2 điểm …

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa thông báo điểm xét tuyển nguyện vọng 1 (NV1) vào đại học chính quy của trường năm 2015.

Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.

Cụ thể như sau: Thí sinh tham dự kì thi THPT Quốc gia năm 2015 tại các cụm thi do các trường đại học/học viện chủ trì tổ chức, có tổng điểm 3 môn thi thuộc 1 trong các tổ hợp đăng ký xét tuyển, kể cả điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng, cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo ít nhất 2 điểm và không có môn thi trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống.

Đối với thí sinh có điểm ưu tiên được tính với thang điểm 10 và tổng điểm tối đa của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển là 30 điểm, mức điểm ưu tiên giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm. Thí sinh thuộc nhiều đối tượng ưu tiên thì chỉ được xét theo đối tượng ưu tiên cao nhất.

Để thuận tiện cho các thí sinh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ nhận hồ sơ bằng cách như sau: Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc trực tiếp tại trường. Trường này cũng cho phép thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng qua cổng thông tin điện tử tại địa chỉ: http://dangkv.neu.edu.vn. Nhưng sau khi đăng ký, thí sinh phải nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 1 trong 2 cách nói trên, muộn nhất 17 giờ ngày 17/8/2015. Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 1/8 đến 20/8/2015.

Trong trường hợp, nếu có nhiều thí sinh cùng đạt mức điểm xét tuyển dẫn đến vượt quá chỉ tiêu của ngành, Trường sử dụng tiêu chí xét tuyển phụ như đã công bố. Năm nay, trường có 4.800 chỉ tiêu vào các ngành. Trường xét tuyển theo 1 trong 4 tổ hợp môn thi sau: Tổ hợp 1: Toán+ Vật lý+ Hóa học (Khối A cũ). Tổ hợp 2: Toán+ Vật lý+ Tiếng Anh (Khối A1 cũ). Tổ hợp 3: Toán+ Ngữ Văn+ Tiếng Anh (Khối D1 cũ. Tổ hợp 4: Toán+ Hóa học+ Sinh học (Khối B cũ).

Ngoài ra, các trương trình định hướng ứng dụng (POHE) xét tuyển 1 trong 2 tổ hợp môn thi sau: Tổ hợp 1: Toán+ Ngữ Văn+ Tiếng Anh (Khối D1 cũ). Tổ hợp 2: Toán+ Vật lý+ Tiếng Anh (Khối A1 cũ). Môn Tiếng Anh hệ số 2, các môn còn lại tính hệ số 1.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet