Điểm danh dàn xe SUV hạng sang tại triển lãm Mercedes-Benz SUVenture 2016 Hà Nội

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2016 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội với chủ đề SUVenture đã mang đến trọn bộ sưu tập xe SUV hạng sang từ thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

Tính cả đội hình xe lái thử và xe đã qua sử dụng chính hãng, Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2016 với chủ đề SUVenture có sự góp mặt của 30 sản phẩm Mercedes-Benz với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng - cao nhất trong 6 kỳ triển lãm Fascination.

  "Lính chiến" Offroad Mercedes-AG G 63 Edition 463 - "Ngôi sao" tại Mercedes-Benz SUVenture 2016.

"Nhất Mẹc, nhì Bi, tam Ry, tứ Maz" - Câu cửa miệng của người Việt khi mang ra so sánh các dòng xe có lẽ đã không còn nguyên nghĩa như trước đây thế như cái tên Mercedes-Benz vẫn một vị thế được mô tả bởi các cụm từ đẳng cấp, sang trọng có phần "chảnh". Và điều đó đã được thể hiện rất rõ nét trong 5 lần triển lãm riêng của thương hiệu ngôi sao ba cánh trên dải đất hình chữ S. Và với Mercedes-Benz Fascination 2016 cùng chủ đề SUVenture đó là trọn bộ sưu tập Mercedes-Benz từ GLA đến GLS, bao gồm 14 phiên bản SUV như Mercedes-Benz GLE 400 4MATIC, GLA 200, GLC 250, GLS 350d, GLE 400... Và không thể không nhắc đến tâm điểm của triển lãm năm nay là "ngôi sao" Mercedes-Benz GLS 63 AMG. Ngoài màn ra mắt ấn tượng của "Vedette" Mercedes-Benz GLS, thương hiệu ngôi sao ba cánh còn giới thiệu mẫu C300 Coupe và phiên bản đặc biệt của huyền thoại G-Class, G63 Edition 463.

Theo TDH

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet