Điểm sàn của ĐH Công nghiệp TPHCM, Tài chính Marketing, Văn Hiến, Công nghệ

Bạch Dương

Nhiều trường đại học tại TP.HCM đã thông báo nhận hồ sơ xét tuyển với mức điểm đạt ngưỡng của Bộ GDĐT.

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM thông báo điểm xét tuyển tất cả các ngành là 15 điểm đối với bậc ĐH và 12 điểm đối với bậc CĐ. Đây là điểm dành cho HSPT-KV3 (không được cộng điểm ưu tiên), mỗi khu vực cách nhau 0,5 điểm, mỗi nhóm đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm.

Những thí sinh đạt điểm này mới đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển. Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển, trường sẽ xét điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Trường ĐH Tài chính Marketing TP.HCM nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 là 15 điểm cho tất cả các ngành hệ ĐH.

Trường ĐH Văn Hiến tuyển sinh theo 2 hình thức: xét học bạ THPT và theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Đối với thí sinh xét bằng kết quả kỳ thi THPT, điểm xét tuyển là 15 đối với ĐH và 12 đối với CĐ. Thí sinh xét tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) có tổng điểm trung bình của 3 môn xét tuyển trong 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12) đạt từ 18.0 điểm đối với bậc ĐH và 16.5 điểm đối với bậc CĐ.

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM cũng thông báo mức điểm xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia là 15 điểm ở trình độ ĐH và 12 điểm ở trình độ CĐ. Trường có tổng chỉ tiêu là 5.800, trong đó dành 70% cho xét tuyển theo hình thức này và 30% còn lại cho hình thức xét tuyển học bạ THPT.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet