Diễn đàn giới trẻ với công nghệ

Cuộc sống luôn chuyển động, công nghệ luôn đổi mới, vậy tại sao chúng ta lại đứng yên đón nhận chúng mà không chủ động nắm bắt các cơ hội và các giá trị tốt đẹp xung quanh ta?

Đã có bao giờ bạn hoài nghi về năng lực bản thân, băn khoăn về tương lai phía trước, trăn trở và suy nghĩ làm thế nào để thành công?

Nếu câu trả lời là có thì các bạn đang mất định hướng cho nghề nghiệp trong tương lai của mình. Và một khi mà bạn đã biết được mình đang vấp phải tảng đá gì thì sao không thử để tìm ra câu trả lời cho chính bản thân.

Diễn đàn giới trẻ với công nghệ - ảnh 1

Đừng đứng yên khi công nghệ luôn thay đổi, hãy tích cực khám phá bản thân, trau dồi kiến thức kỹ năng và chủ động nắm bắt cơ hội đến với mình.

Đến với diễn đàn Giới trẻ với công nghệ, các sinh viên sẽ có cơ hội được tìm hiểu, gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: ELCA, FPT Software, DEK Technologies, Microsoft Vietnam, VNG Corporation, Jobstreet, Asus Vietnam… Đừng quên mang theo CV với sự chuẩn bị thật cẩn thận và kỹ lưỡng để có thể gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng tại gian hàng của các công ty.

Đặc biệt, các bạn sẽ có dịp được chia sẻ quan điểm, trao đổi trực tiếp những thắc mắc của mình với các chuyên gia ngành CNTT để tìm hiểu về xu hướng phát triển của ngành CNTT ở Việt Nam trong 3-5 năm tới và vai trò của giới trẻ trong sự phát triển ngành công nghiệp này của đất nước. Bên cạnh đó, các doanh nhân thành đạt cũng sẽ chia sẻ về thành công cũng như thất bại của mình trong quá trình lập nghiệp, giúp các bạn có những định hướng rõ hơn về nghề nghiệp của mình.

Và một phần quan trọng không thể thiếu đó là trao giải cuộc thi Kỹ năng IT với các phần thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ dự án - công ty ELCA Vietnam.

Rất nhiều cơ hội cũng như những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá trong diễn đàn Giới trẻ với công nghệ. Hãy nhanh tay đăng ký một chỗ để có thể tham gia sự kiện lớn này cùng với các bạn sinh viên IT trên khắp TP.HCM.

Chương trình mở cửa miễn phí, diễn ra từ 8h - 12h ngày 15/12, tại giảng đường 1 - ĐH Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5, TP.HCM.

Link đăng ký: http://bit.ly/T9rArz

Liên hệ:

· Email: itfuturetalents@aiesec.vn.

· Điện thoại: 098 348 3378 (Ms. Tâm) và 0166 8020 119 (Ms. Vy)

· Thông tin chi tiết tại: itfuturetalents.aiesec.vn

Tư liệu: ITfuturetalents

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet