Diễn thuyết cho sinh viên về Bí kíp làm giàu

Bạch Dương

Khoa Quản trị kinh doanh và Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức hai buổi diễn thuyết về Bí kíp làm giàu cho sinh viên.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đại học trong doanh nghiệp, trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam nên có cách nhìn và tư duy của doanh nghiệp từ đó trường gắn kết chặt chẽ với 4 nhà: Nhà doanh nghiệp, nhà nghiên cứu, nhà quản lý và nhà trường.

Sinh viên không chỉ được đào tạo về kiến thức mà còn được trang bi kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm, kỹ năng ứng xử và kỹ năng sống. Bên cạnh đó, nhà trường còn kết nối với các doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội cọ xát bản thân, chứng tỏ bản lĩnh của mình, học tập kinh nghiệm hướng nghiệp và làm giàu qua các cuộc thi như Hành trình khởi nghiệp, các buổi diễn thuyết về Bí kíp làm giàu...

Diễn thuyết cho sinh viên về bí kíp làm giàu là sân chơi, diễn đàn để các em chia sẻ, tích lũy kinh nghiệm làm giàu từ thực tế. Buổi diễn thuyết quy tụ những người có cùng đam mê làm giàu, những doanh nhân tài giỏi đến để chia sẻ những ý tưởng, kinh nghiệm thực tiễn, từ đó sinh viên có thể học tập để làm giàu cho bản thân, gia đình, cộng đồng và đất nước.

Các buổi diễn thuyết cũng là cơ hội để các em sinh viên học khối ngành khoa học bảo vệ sức khỏe có thể phát triển khả năng kinh doanh dịch vụ đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người.

Mục đích của việc hợp tác này là tiền đề để Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xây dựng đề án để đưa vào chương trình một môn học tự chọn là Bí kíp làm giàu. Đây chính là bệ phóng giúp sinh viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thực hiện được giấc mơ khởi nghiệp của mình

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet