Điều tra cái chết bất thường của bé trai 3 tuổi tại trường mầm non

Đưa con đến trường mầm non học trong tình trạng bé khỏe mạnh bình thường, nhưng chỉ mấy tiếng sau, gia đình bất ngờ nhận được tin cháu bé đã tử vong…

Ngày 7/11, Công an TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng cho biết đã vào cuộc điều tra vụ bé trai T.H.Đ. (3 tuổi) tử vong khi đi học tại Trường Mầm non Mai Anh (phường 5, TP. Sóc Trăng).
Trước đó, theo anh Trần Minh Tâm (29 tuổi, ngụ phường 5, TP. Sóc Trăng), là cha của bé Đ., vào sáng ngày 31/10, anh đưa con trai đến trường trong tình trạng bé khỏe mạnh bình thường. Trước khi bước vào lớp, bé Đ. còn dặn anh Tâm chiều về đón sớm để đi mua đồ chơi. Nhưng bất ngờ đến khoảng 14h cùng ngày, anh nhận được điện thoại của nhà trường báo rằng bé Đ. đang được đưa vào Bệnh viện Sản - Nhi Sóc Trăng để cấp cứu. Đau lòng là khi anh Tâm đến nơi, bé Đ. đã tử vong.

 

Hình bé Đ. chụp hình tại trường mầm non.Các bác sĩ của bệnh viện cho anh Tâm biết rằng bé Đ. đã tử vong trước khi được đưa tới bệnh viện.

Bà Hồ Thị Xinh, Hiệu trưởng Trường Mầm non Mai Anh, cho rằng hôm xảy ra sự việc, bé Đ. sinh hoạt bình thường, còn tập thể dục rồi ăn hết suất cơm trưa sau đó đi ngủ như các bạn. Tuy nhiên, hết giờ trưa thì giáo viên phát hiện bé Đ. nằm bất tỉnh, tiểu ra quần. Thấy bất thường, các cô cấp tốc đưa bé đến bệnh viện nhưng bé đã tử vong.
Cái chết bất thường của bé Đ. đã khiến cha mẹ của bé đau đớn chết lặng bởi đến giờ họ vẫn không biết rõ nguyên nhân chính xác là gì.

Anh Trần Minh Tâm cho biết lúc đầu, sau khi biết con mình đã tử vong, gia đình cũng muốn báo cơ quan chức năng, nhưng khi nghe nói muốn vậy phải tạm thời đưa thi thể bé Đ. vào nhà xác, rồi phải mổ tử thi để khám nghiệm, nên gia đình quyết định đưa cháu về nhà. Ngay trong đêm đó, gia đình anh Tâm đã thuê xe đưa thi thể cháu Đ. về quê nội ở Cà Mau để sáng hôm sau chôn cất trên đất nhà.

Theo người thân của gia đình cháu Đ., sau khi xảy ra sự việc, nhà trường có đến nhà đưa 30 triệu đồng. Sau đó biết chuyện gia đình sẽ chuyển thi thể cháu Đ. về Cà Mau, nhà trường đưa thêm 20 triệu đồng, nhưng gia đình không nhận nên các cô để tiền trên giường.

Sau khi làm lễ hậu sự cho bé Đ. xong, gia đình anh Tâm đã vào trường xin xem lại camera nhưng ban giám hiệu nói hôm đó bị trục trặc, phải đợi kỹ thuật viên mở mới xem được.

Trước cái chết bất thường của bé Đ. và nhằm muốn làm sáng tỏ nguyên nhân vụ việc, nên ngày 7/11 gia đình đã đến cơ quan chức năng trình báo.

Điều đáng nói là mẹ bé Đ. hiện đang bị khối u tử cung, đã xạ trị nhiều lần nên không còn khả năng sinh con nữa. Chính vì thế, cái chết của bé Đ. càng khiến cho người mẹ đau đớn tột cùng…

Theo phunuvietnam.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet