Điều tra nguyên nhân thanh niên tự thiêu bằng xăng ở khu chung cư

Phương Anh Linh

Giữa đêm, phát hiện phía sau chung cư có cháy, người dân ra kiểm tra thì chứng kiến nam thanh niên toàn thân quằn quại trong đám lửa.

Chiều 28/3, Cơ qunan CSĐT Công an Quận 3, TP.HCM cho hay vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an thành phố điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam thanh niên.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 0h rạng sáng 27/3 tại khu vực phía sau chung cư 590 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3.

Hiện trường nam thanh niên được cho là tự thiêu vì phát hiện mình bị bệnh hiểm nghèo.

Theo thông tin ban đầu, thời điều trên người dân phát hiện phía sau chung cư 590 có cháy nên ra kiểm tra. Đến nơi mọi người hốt hoảng khi chứng kiến nam thanh niên bị cháy xém, quằn quại.

Mọi người lập tức lấy bình chữa cháy mini dập lửa ứng cứu và ngọn lửa được khống chế sau đó ít phút, tuy nhiên nam thanh niên bị nạn đã không qua khỏi.

Nhận trình báo, công an địa phương đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường đồng thời ghi nhận lời khai của các nhân chứng. Danh tính nạn nhân chưa xác định được. Tại hiện trường công an thu giữ được một can nhựa màu xanh có mùi xăng.

Ngoài vật dụng cá nhân là đôi dép, chai thuốc xịt trị hen suyễn, thuốc tây… được cho là của nạn nhân, cơ quan điều tra còn phát hiện một tờ giấy có dòng nội dung, đại ý nói nam thanh niên là người từ quê lên TP.HCM mưu sinh nhưng phát hiện mình bị ung thư giai đoạn cuối nên tìm đến cái chết để tự giải thoát.

Hiện cơ quan điều tra đang xác minh lai lịch của nạn nhân đồng thời làm rõ nguyên nhân tử vong của người này. 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet