Điều tra nhóm thanh niên hành hung cô gái trẻ

Tiến Anh

Trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, ngay khi nắm được thông tin cô gái trẻ bị nhóm thanh niên hành hung, đơn vị đã phối hợp với xã Phụng Châu vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

Cơ quan Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội vừa cho biết, đơn vị này đang tích cực vào cuộc điều tra vụ một nhóm nam thanh niên trẻ dùng cây gậy đánh đập một cô gái trẻ rất dã man xảy ra ở xã Phụng Châu ngày 16/5.

Điều tra nhóm thanh niên hành hung cô gái trẻ - ảnh 1
Hình ảnh nhóm thanh niên đánh cô gái trẻ (Nguồn ảnh cắt từ clip).

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên trẻ xông vào đánh một cô gái rất dã man. Trong đoạn clip cũng cho thấy, có khoảng 5-6 thanh niên cùng tham gia đánh, dùng chân tay đấm, đạp cô gái này.

Không chỉ có vậy, một người khác còn dùng cây gậy (giống gậy sắt) đập nhiều lần vào người nạn nhân. Đoạn clip đã thu hút rất đông người xem và bình luận. Những người bình luận đã lên án hành vi côn đồ, coi thường pháp luật, coi thường mạng sống người khác của nhóm thanh niên nói trên.

Đoạn clip này ngay sau đó được xác định là xảy ra trên địa bàn xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Thời điểm xảy ra sự việc là vào chiều 16/5.

Ông Lê Văn Thêu, Chủ tịch UBND xã Phụng Châu (Chương Mỹ - Hà Nội) xác nhận sự việc nói trên xảy ra tại khu vực núi Trần của xã này vào chiều 16/5.

Ngoài ra, ông Lê Văn Thêu cũng thông tin: “Sự việc xảy ra trong vòng vài phút, rất nhanh, nhiều người dân còn tưởng nhóm học sinh này đang nô đùa nhau. Nhóm này, một số là học sinh của trường THPT Chương Mỹ B, một số thuộc xã Trung Hòa, thị trấn Xuân Mai...

Ngay tối hôm qua, xã chúng tôi đã tổ chức họp dân để điều tra, xác minh vụ việc. Đến lúc này, cơ quan Công an huyện Chương Mỹ cũng đã vào cuộc điều tra.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ ẩu đả nói trên là do chiều hôm trước (15/5), một nhóm học sinh nữ đã xảy ra va chạm, có thể một học sinh nữ nào đó đã gọi cho người thân đến trả đũa thì mới xảy ra sự việc trên."

Trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, ngay khi nắm được thông tin, đơn vị đã phối hợp với xã Phụng Châu vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet