Điều tra vụ chém nhau kinh hoàng trước quán bar MTM ở Biên Hòa

Ngày 28/7, Công an TP.Biên Hòa đang phối hợp với các đội nghiệp vụ và Công an phường Thống Nhất để điều tra, truy xét nhóm đối tượng tham gia vụ chém nhau trước quán bar MTM.

Ngày 28-7, Công an TP.Biên Hòa đang phối hợp với các đội nghiệp vụ và Công an phường Thống Nhất để điều tra, truy xét nhóm đối tượng tham gia vụ chém nhau trước quán bar MTM (trên đường Võ Thị Sáu, thuộc khu phố 7, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa).

Cảnh hò hét, chém phá trước cửa quán bar MTM (Hình được lấy từ video clip)

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khuya 27-7, lực lượng cảnh sát 113 (Công an tỉnh) nhận được tin báo tại quán bar MTM có xảy ra một vụ chém nhau. Ngay lập tức, lực lượng này cùng với Công an phường Thống Nhất đã có mặt để giải quyết. Tuy nhiên, khi thấy lực lượng công an xuất hiện, nhóm đối tượng tham gia vụ ẩu đả đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Qua xác minh bước đầu, lực lượng công an xác định, trước đó giữa hai nhóm thanh niên (một nhóm trong quán bar MTM và một nhóm bên ngoài) có xảy ra mâu thuẫn. Ngay lập tức, các đối tượng ở bên ngoài quán đã dùng mã tấu xông vào để chém các đối tượng bên trong. Tuy nhiên, lực lượng bảo vệ làm việc tại đây đã kịp thời đóng cửa quán bar nên các đối tượng này không thể đột nhập vào được. Đứng ở bên ngoài các đối tượng tiếp tục dùng mã tấu, đá chém và ném vào cửa kính của quán bar. Khi thấy lực lượng công an xuất hiện, nhóm đối tượng gây rối tại đây đã bỏ trốn.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát 113 và Công an phường Thống Nhất đã đưa được 2 đối tượng về trụ sở làm việc và thu giữ 4 mã tấu mà các đối tượng đã bỏ lại tại hiện trường. Tuy nhiên, bước đầu các đối tượng này không thừa nhận việc mình có tham gia nhóm người gây rối trên và cho rằng, mình chỉ là khách của một quán bar kế bên.

Bước đầu cơ quan công an xác định nhóm đối tượng tham gia vụ việc trên hầu hết là người ở khu vực phường Hố Nai, TP.Biên Hòa. Hiện lực lượng công an đang thu thập các đoạn clip được gắn ở khu vực gần đó để xác minh các đối tượng liên quan.

Sự việc trên đã được người dân đi đường quay lại và tung lên trang Youtube.com. Qua các đoạn clip cho thấy, nhóm đối tượng này rất manh động. Chúng vừa lao vào đập phá, vừa hô hào, gây hỗn loạn cả khu vực. Ngoài những đối tượng tham gia chém, phá cửa quán bar, số còn lại đi xe máy, cầm mã tấu hô hào ở ngoài đường. Sự việc trên cũng đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet