Điều tra vụ mẹ đánh chết con, tạo hiện trường giả rồi báo công an

Tân Trường

Do con lấy tiền đi chơi lại còn về muộn, nên giữa 2 mẹ con xảy ra mâu thuẫn và không kìm chế bản thân người mẹ đã lấy cây gậy chống giàn giáo đánh nhiều nhát vào con trai khiến người này tử vong

Cơ quan Công an Hà Nội vừa cho biết, đã tạm giữ Chử Thị Thước (47 tuổi, Đông Anh, Hà Nội) để điều tra là rõ nghi án giết người.

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào 12h ngày 1/7, cơ quan Công an huyện Đông Anh, Hà Nội nhận được trình báo của Chử Thị Thước về việc con trai chị ta là Chử Văn Chiến (15 tuổi) chết bất thường trên giường ngủ. Tiến hành điều tra, cơ quan công an phát hiện vết thương trên đầu anh Chiến.

Ngoài ra, công an còn tìm thấy nhiều vết máu xung quanh nhà Thước. Xác định đây là vụ trọng án, cơ quan điều tra tập chung xác minh di biến động của nạn nhân và đặt nghi ngờ đối với Thước. Sau nhiều giờ đấu tranh, đến chiều tối cùng ngày, Thước đã bước đầu thú nhận hành vi đánh con dẫn đến tử vong.

Vào tối 30/6, Chiến đi chơi về muộn, lại lấy tiền của Thước nên đã xảy ra cãi vã giữa hai mẹ con.

Trong lức tức giận, Thước lấy cây gậy chống giàn giáo đánh nhiều nhát vào con trai khiến người này tử vong. Sau khi gây án, Thước rửa sạch hung khí và vứt ra sau nhà và bị cơ quan điều tra thu giữ.

Nguyên nhân vụ án đang được tiếp tục điều tra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet