Điều tra vụ người đàn ông bị đâm chết ngay trước nhà

Phương Anh Linh

Ngày 28/11, Công an Quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng xảy ra trên địa bàn vào tối 27/11.

Vụ án xảy ra vào khoảng 19h30’ tối 27/11 tại hẻm 904 đường Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM. Nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Hoàng P. (42 tuổi, ngụ tại địa phương).

Theo thông tin bước đầu, thời điểm trên có ba thanh niên đi trên một xe gắn máy đến con hẻm 904 đường Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông B. Một trong ba đối tượng cầm hung khí xuống xe và đến trước nhà ông P. gọi ông này ra.

Cơ quan điều tra phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ án mạng trong đêm.

Khi ông P. bước ra khỏi nhà thì nam thanh niên ngay lập tức lao vào tấn công khiến ông P. đổ gục. Hành động nhanh chóng, nam thanh niên nói trên liền lên xe đồng bọn chờ sẵn để tẩu thoát.

Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, người dân địa phương chạy ra thì phát hiện ông P. đã tử vong. Vụ việc được trình báo đến công an địa phương. Công an Quận Bình Tân sau đó đã có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, tử thi và lấy lời khai nhân chứng.

Ông P. được xác định bị đối tượng lạ mặt dùng dao đâm nhiều nhát. 

Người dân địa phương cho biết, trong chiều cùng ngày ông P. có đi nhậu với những đối tượng hay tụ tập đá gà ở đầu hẻm và có phát sinh mâu thuẫn. Ông P. về nhà chưa được bao lâu thì vụ việc xảy ra. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet