Điều trị ung thư phụ khoa bằng phương pháp hiện đại nhất

Phương Thúy

Sáng ngày 21/10/2015, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc kết hợp bệnh viện BNH Thái Lan tổ chức lễ ký kết hợp tác điều trị ung thư phụ khoa tại khách sạn Melia, Hà Nội.
Các bác sĩ ký kết chương trình hợp tác

Ngay sau đó, chiều ngày 22/10/2015 sẽ thực hiện hội thảo điều trị ung thư phụ khoa với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Thái Lan về lĩnh vực chẩn đoán, điều trị ung thư phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh.

Xu hướng mới trong chẩn đoán và điều trị ung thư được các nước có nền y học tiên tiến ứng dụng nhiều là các kỹ thuật điều trị kết hợp xạ trị và hóa trị mang lại hiệu quả cao, đặc biệt an toàn và không độc hại. Thấu hiểu nỗi lo lắng và khát khao được sống khỏe mỗi ngày của các bệnh nhân ung thư, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chính thức hợp tác cùng bệnh viện BNH, bệnh viện đứng đầu trong điều trị ung thư phụ khoa tại Thái Lan nhằm mang đến cơ hội điều trị an toàn với kỹ thuật hiện đại nhất.

Bác sĩ Cao Độc Lập, Giám đốc Bệnh viên Đa khoa Hồng Ngọc cho biết: để điều trị ung thư, các bác sĩ sẽ thực hiện một số xét nghiệm về gen di truyền, đây là phương pháp hiện đại đang áp dụng tại nhiều nước phát triển. Nhờ có các xét nghiệm về gen di truyền mà phát hiện bệnh nhân đó có bị ung thư hay không. Việc xét nghiệm này xác định nguy cơ sớm của bệnh nhân trước khi mắc bệnh ung thư như diễn viên nổi tiếng Holywood Angelina Jolie.

Cũng trong buổi ký kết, các bác sĩ của Thái Lan sẽ giới thiệu về phương pháp phẫu thuật bằng robot. Bác sĩ Cao Độc lập cho kết quả chính xác cao hơn và đặc biệt là rút ngắn thời gian nằm viện cùng thời gian hồi phục sức khỏe sớm hơn cho các bệnh nhân từ 4 ngày xuống còn 2 ngày. Hiệu quả điều trị rất tốt, có thể dùng tia xạ, hóa chất, phẫu thuật, miễn dịch. Một trong phương pháp chuẩn đoán hiện đại là gen di truyền để tìm ra bệnh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet