Đình chỉ 2 cô giáo liên quan đến vụ bé trai đuối nước gần trường mầm non

Thanh Hà

Liên quan vụ bé trai hơn 2 tuổi bị đuối nước gần trường mầm non trong giờ học, hai cô giáo trường mầm non đã bị tạm đình chỉ đứng lớp vì liên quan đến quản lý các cháu trong giờ học không chặt chẽ.

Ngày 3/11, thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn (Quảng Bình), hiện đã tạm đình chỉ 2 cô giáo trường mầm non phường Quảng Thị là Nguyễn Thị Diễm Hương và Nguyễn Thị Bích. Hai cô giáo này cũng bị yêu cầu viết bản kiểm điểm vì quản lý trẻ không chặt, để trẻ ra khỏi trường trong giờ học

Đây là 2 cô giáo trực tiếp đứng lớp của cháu L.T. Ngày 1/11 trong giờ học, bé T. ra khỏi trường học và bị đuối nước tử vong.

Cháu bé đã ra khỏi trường để theo con đường về nhà, không may bị đuối nước ở ruộng sâu (ảnh minh họa)

Phòng Giáo dục và Đào Tạo thị xã Ba Đồn cũng đã yêu cầu 2 cô giáo này tường trình lại chi tiết cho phía công an để phục vụ điều tra.

Trước đó báo Infonet đã đưa tin, vào khoảng 8h30 ngày 1/11, sau khi kết thúc giờ chơi, các cô giáo ở trường mầm non phường Quảng Thọ chuẩn bị cho trẻ ăn thì phát hiện bé T. mất tích. Các cô giáo đã đi tìm xung quanh trường nhưng không thấy.

Khoảng 30 phút sau, người dân phát hiện thi thể cháu T. nằm ở bên bờ của một khoảnh ruộng hoang, cách trường mầm non khoảng gần 200m.

Liên quan đến việc cháu T. ra được khỏi trường trong giờ học, bởi thời gian này trong trường đang triển khai xây dựng thêm một hạng mục nên vào sáng cùng ngày có các phương tiện của đơn vị thi công vào trường.

Hiện các cơ quan liên quan đang phối hợp làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet