Đình chỉ công việc của nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy xem phim trong giờ làm việc

An Nhiên

Ngày 17/11, Bệnh viện Chợ Rẫy đã có thông tin chính thức về vụ việc nhân viên bệnh viện ngang nhiên xem phim trong khi bệnh nhân đang xếp hàng dài ở bên ngoài bị phản ánh trên mạng xã hội.
Nhân viên bệnh viện Chợ Rẫy xem phim trên điện thoại di động. Ảnh trên facebook của Lê Kim Bách Khoa

GS.TS Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sau khi có thông tin đăng tải trên mạng xã hội, bệnh viện đã nhanh chóng  tiếp thu ý kiến bệnh nhân, tạm đình chỉ  công việc của nhân viên Trần Thị Thanh Thủy ở quầy thu viện phí, đưa về phòng chuyên môn phụ trách để đào tạo, kèm cặp thêm và yêu cầu nhân viên này viết tường trình về vụ việc.

Trước đó, ngày 16/11 trên trang facebook cá nhân của một người mang tên Lê Kim Bách Khoa đã đăng tải những hình ảnh nhân viên thu viện phí của bệnh viện xem phim trên điện thoại di động trong giờ làm việc cùng lời bình luận bức xúc: “Làm việc riêng trong giờ hành chính. Cô nhận tiền lương hàng tháng trên tay chính là của những người đứng đợi cô vừa xem phim, vừa làm việc cho họ đấy ạ”. Những hình ảnh này được chị Hoàng Quỳnh My (em họ anh Khoa, ngụ tại Đắc Lắc) chụp lại khi đưa ba đi khám bệnh tại bệnh viện sáng cùng ngày.

Ngay lập tức, thông tin này được hàng ngàn người chia sẻ với thái độ bất bình trước cách làm việc vô trách nhiệm của nhân viên này

Qua kiểm tra và xác minh, Bệnh viện Chợ Rẫy nhận thấy nhân viên Thủy đã vi phạm quy chế của bệnh viện nên đã nhanh chóng xử lý. Ban giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, đặt mục tiêu hàng đầu là hướng đến sự hài lòng của người bệnh, mọi phản ánh của bệnh nhân sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng qua đường dây nóng của bệnh viện 0908539607 hoặc  08 39 557 114 nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho bệnh nhân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet