Dinh dưỡng đặc biệt cho quý ông muốn tăng kích thước "cậu nhỏ"

Diệu Hiền (Tổng hợp)

Nếu quý ông nào thực sự khao khát mình có một "cậu nhỏ" luôn "hoành tráng" về kích thước, dũng mãnh về chuyện "yêu" thì hãy thực hiện theo chế độ dinh dưỡng mà Khoeplus giới thiệu sau đây:

1. Cá 

Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến "cậu nhỏ" nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn. 

Protein trong cá còn có tác dụng tăng cường cơ bắp, và tăng kích cỡ "cậu nhỏ"

2.Gừng

 Nếu bạn có một hệ thống miễn dịch yếu hoặc "cậu nhỏ" yếu, thì đây là sự lựa chọn đúng đắn  Bởi chất dinh dưỡng trong gừng giúp tăng lưu lượng máu đến "cậu nhỏ" nó làm tăng lưu thông máu đến tất cả các bộ phận cơ thể của bạn.

3.Tỏi

Tỏi có tác dụng làm tăng hoocmon sinh dục nam và tăng lượng testosterone cho nam giới – một dưỡng chất giúp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ nhanh nhất.

Tỏi giúp tăng kích thước "cậu nhỏ" nhanh nhất

4. Nước ép táo

 Trong nước ép táo có rất nhiều glucozo một dinh dưỡng tăng sinh lý nam và tăng kích thước cho "cậu nhỏ". Nếu muốn kéo dài cuộc yêu, trước khi làm "chuyện ấy" bạn có thể uống một ly nước ép táo để tăng thể lực cho "cậu nhỏ". Và để cải thiện kích thước cho cậu nhỏ mỗi ngày bạn nên uống một ly nước ép táo trước khi luyện tập các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên.

5.Thịt bò

Trong thịt bò chứa rất nhiều hàm lượng creatine, vitamin B và kẽm đều là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ bắp cũng như kích thước "cậu nhỏ". Không những thế thịt bò còn được xếp vào những thực phẩm giúp quý ông thêm sung mãn trong chuyện chăn gối, nên đó là lí do vì sao thịt bò đứng đầu trong danh sách thực phẩm giúp tăng kích thước "cậu nhỏ" nhanh nhất.

Thịt bò đứng đầu trong danh sách thực phẩm giúp tăng
kích thước "cậu nhỏ" nhanh nhất.

6. Cua biển

Đối với các quý ông, cua biển có tác dụng cải thiện khả năng chăn gối, chống lại căn bệnh liệt dương và bồi bổ cơ thể, làm tăng kích thước cậu nhỏ

7. Chocolate

Chỉ cần ăn một thanh chocolate mỗi ngày bạn có thể bạn có thể tăng 10% lưu lượng máu. Do đó, đây là một loại thực phẩm rất tốt cho những ai đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cậu nhỏ kích cỡ cậu nhỏ. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ, giúp cậu nhỏ dễ dàng cương cứng từ đó giúp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ.

 

Kích cỡ "cậu nhỏ" như thế nào được xem là khiêm tốn?

- Theo các nhà chuyên môn về nam học, ở người đàn ông châu Á trưởng thành, "cậu nhỏ" của nam giới có chiều dài khi không cương từ 5,5 - 9cm và khi cương sẽ khoảng 13 - 14cm, đường kính khoảng 2,5 - 4cm là bình thường.

- Cậu nhỏ được coi là “khiêm tốn” khi ở trạng thái bình thường chưa cương, đo từ xương mu đến đầu "cậu nhỏ" dài chưa đến 4cm, khi cương cứng chỉ khoảng 6 - 8cm. 

 
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet