Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

Hoàng Nam

Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh, cô sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội Đỗ Mỹ Linh đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016.
Đỗ Mỹ Linh đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Ảnh: tienphong.vn

Tối qua (28/8), đêm Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra tại TP.HCM. Sau nhiều vòng thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra các gương mặt xuất sắc đại diện cho nhan sắc Việt Nam trong thời gian tới. Đó là Đỗ Mỹ Linh - cô sinh viên đến từ Đại học Ngoại thương Hà Nội giành danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016, cùng với đó là 2 danh hiệu Ngô Thanh Thanh Tú - Á hậu 1 và Huỳnh Thị Thùy Dung - Á hậu 2.

Sau 3 vòng thi: Áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội, Ban tổ chức đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc bước vào vòng thi ứng xử. Tại vòng thi này, Đỗ Mỹ Linh nhận được câu hỏi: "Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng ý với quan điểm này không?", với một câu trả lời ngắn gọn nhưng khéo léo, cô sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội đã chinh phục được Ban Giám khảo và khán giả: "Em có băn khoăn một chút hai chữ “hưởng thụ”. Em muốn thay bằng hai chữ “tận hưởng”. Khi mình làm việc hết mình thì mình có quyền tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mỗi người".

Ngoài 3 danh hiệu trên, Ban Tổ chức cũng trao danh hiệu phụ cho các thí sinh sau: 

Thí sinh có gương mặt khả ái nhất: 193 Trần Tố Như

Thí sinh có làn da đẹp nhất: 151 Sái Thị Hương Ly

Người đẹp biển: 094 Đào Thị Hà

Người đẹp áo dài: 293 Bùi Nữ Kiều Vỹ

Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: 104 Trần Thị Thu Hiền

Người đẹp tài năng: 015 Huỳnh Thị Thùy Dung

Người đẹp truyền thông: 268 Phùng Bảo Ngọc Vân

Người có mái tóc đẹp nhất: 128 Hoàng Thị Quỳnh Loan

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet