Đồ Rê Mí 2015: Lộ diện top 6 thí sinh vào vòng Liveshow

Top 6 gương mặt tiếp tục bước vào vòng Liveshow của Đồ Rê Mí 2015 đã được công bố trong tập 6, phát sóng vào tối 23/7.
Tập 6 là đêm hội ngộ, trao giải cho các đội thí sinh và công bố top 6 gương mặt vào vòng Liveshow (ảnh: BTC)

Trải qua 4 đêm trình diễn đầy màu sắc, đến với tập 6, các thí sinh của 3 đội Đồ, Rê và Mí đã bước vào đêm trao giải. Đây là đêm hội ngộ của top 12 thí sinh Đồ Rê Mí 2015. Các em đã mang đến cho khán giả tiết mục sôi động khi thể hiện ca khúc Cô tiên Thumbelina. Sân khấu của chương trình mang bối cảnh của khu rừng cổ tích. Mỗi em nhỏ hóa thân thành một nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương cùng nhảy múa, hát ca trong khu rừng này.

Bên cạnh đó, khán giả có dịp được theo dõi lại những màn trình diễn đặc sắc và những kỷ niệm đáng nhớ của top 12 thí sinh trong chương trình. Sân khấu biến đổi thành hình ảnh con thuyền đưa khán giả đến với hành trình của các thí sinh nhí. Trước khi bước vào đêm trao giải, các em nhỏ đã được tham gia nhiều hoạt động thú vị, cùng nhau khám phá và vui chơi thoải mái.

Thông qua những tiết mục và những hoạt động bên lề của mỗi đội, Ban giám khảo đã cùng xem xét để trao các giải thưởng phụ xứng đáng cho 3 đội. Những gương mặt quen thuộc của chương trình Đồ Rê Mí các năm trước đã bất ngờ xuất hiện trong đêm trao giải để công bố giải thưởng phụ. Lần lượt, các giải Đội cá tính nhất, Đội đoàn kết nhất, Đội đáng yêu nhất thuộc về đội Mí, đội Rê và đội Đồ.

Tới phần trao giải quan trọng nhất, Ban giám khảo đều bày tỏ tiếc nuối khi chỉ có 6 thí sinh được quyền đi tiếp. Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ, anh đã đảm nhiệm vai trò giám khảo ở Đồ Rê Mí nhiều lần nhưng năm nay là lần đầu tiên anh tham gia quyết định lựa chọn thí sinh ngay từ những ngày đầu. Anh đã cùng hai giám khảo Hoàng Bách và Phương Uyên công bố top 6 thí sinh.

Cuối cùng, 6 gương mặt được lựa chọn vào vòng Liveshow gồm: Lê Thị Mai Anh, Trần Thị Diệp Nhi, Lê Bảo Ngọc, Nguyễn Võ Ngọc Giàu, Trần Thùy Dương và Nguyễn Hải Ngân. Giám khảo Hoàng Bách cho biết, Hải Ngân là thí sinh cuối cùng được Ban giám khảo cân nhắc rất nhiều để lựa chọn và hy vọng cô bé sẽ có màn trình diễn tốt hơn ở vòng thi tiếp theo.

Như vậy, 6 thí sinh còn lại của top 12 phải dừng bước ở chương trình. Tập 6 khép lại với màn chia tay nhiều nước mắt của các em.

Theo VTV Online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet