Đổ xô ra đường nhặt "kim cương" từ trên trời rơi xuống

Hoàng Dung (lược dịch)

Những hạt “kim cương” nhỏ bất ngờ từ trên trời rơi xuống ở đường phố Nathan, ở Tsim Sha Tsui, Hong Kong khiến người dân thi nhau đổ xô ra đường để nhặt.
Đám đông thi nhau nhặt "kim cương" từ trên trời rơi xuống.

Khoảng 20h40' (giờ địa phương) nhiều hạt nhỏ lấp lánh bất ngờ rơi xuống đường phố. Khoảng 50 người đang đi bộ trên phố nhanh chóng bò xuống dưới mặt đất để nhặt.

Một người phụ nữ la lớn “kim cương” khiến đám đông trở nên hỗn loạn. Cả người dân lẫn khách du lịch chen chân nhau cúi nhặt những hạt nhỏ từ trên trời rơi xuống.

Hạt nhựa lấp lánh khiến nhiều người tưởng là kim cương.

Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian, họ đã phát hiện ra những hạt lấp lánh đó thực chất chỉ là những hạt nhựa nhỏ lấp lánh chứ không phải kim cương thật.

Cảnh sát đã có mặt ở hiện trường ngay sau đó để điều tra vụ việc. Những hạt nhựa này có thể đã rơi xuống từ toà nhà cao tầng gần đó.

Người dân đua nhau nhặt "kim cương"
Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Shanghaiist, một phần của Gothamist LLC, mạng lưới được truy cập nhiều nhất trong số blog của các thành phố hiện nay. Được thành lập vào năm 2005, Shanghaiist là một trong những trang web tiếng Anh phổ biến nhất về Trung Quốc, cung cấp thông tin về địa phương, tin tức, sự kiện, thực phẩm và vui chơi giải trí.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet