Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam

Theo chinhphu

Sáng 5/8, Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị do đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam.
Ảnh: VGP/Hồng Hạnh

 

Đây là cuộc làm việc về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Kết luận 24-KL/TW ngày 5/6/2012 của Bộ Chính trị (khóa XI) về đẩy mạnh công tác quy hoạch và luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý đến năm 2020 và những năm tiếp theo gắn với việc thực hiện Quy chế về bổ nhiệm cán bộ và giới thiệu cán bộ ứng cử.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã thông qua toàn văn dự thảo báo cáo kết quả thẩm tra, xác minh các nội dung kiểm tra. Sau đó, các đại biểu tiến hành thảo luận những nội dung liên quan…

Thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Trương Hòa Bình đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác quy hoạch và luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý, việc bổ nhiệm cán bộ và giới thiệu cán bộ ứng cử của Tỉnh ủy Quảng Nam và các cấp ủy, các ngành của tỉnh từ năm 2012 đến nay.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, vẫn còn có những hạn chế, khuyết điểm trong công tác quy hoạch, đánh giá, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ trong thời gian qua.

Đồng chí Trương Hòa Bình lưu ý kết luận một số nội dung, giải pháp và đề nghị Tỉnh ủy Quảng Nam cùng các cấp ủy Đảng cần tập trung thực hiện công tác quy hoạch, đánh giá, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ tốt hơn trong thời gian tới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet