Đoan Trang giận dữ vì mặc kín vẫn bị 'ném bom'

Theo Bee

Trên trang xã hội cá nhân, giọng ca "Quạt giấy" viết một lá thư gửi phóng viên viết bài chê gout thời trang của cô.

Đoan Trang giận dữ vì mặc kín vẫn bị 'ném bom'

Trên trang xã hội cá nhân, giọng ca "Quạt giấy" viết một lá thư gửi phóng viên viết bài chê gout thời trang của cô.

Theo Đoan Trang, bài viết "Sao Việt "nhờn thuốc" bệnh xấu, đẹp" chỉ đích danh cô với ca sĩ Thu Minh về vấn đề ăn mặc đã phá hỏng một tiếng đồng hồ trong một ngày tươi đẹp của cô. Tuy nhiên "thỏi chocolate" khẳng định, cô buồn vì không phải bị chê mà với tình hình truyền thông như hiện nay, chính cô cũng không biết showbiz Việt sẽ đi về đâu. Bởi bất cứ việc gì không cần biết hay dở ra sao, một vài người cứ thích đưa vấn đề lên mặt báo trước rồi bàn luận sau.

Trong bức thư gửi người đã "quăng bom", Đoan Trang khẳng định, nghệ sĩ không phải là người hoàn thiện. Cô viết: "Gầy các bạn cũng nói, thừa mỡ cũng nói, mặc hở cũng nói, mặc kín cũng nói và ngay cả mặc áo dài cũng nói. Dĩ nhiên không phải ai cũng là hoa hậu (hoa hậu đẹp thế kia cũng bị nói). Không phải bộ trang phục nào cũng đẹp, không phải bài hát nào cũng hay... Vì chúng tôi không phải là hoàn hảo mà bạn có chắc rằng mình đã là người thật sự am hiểu thời trang chưa? Bạn có đầu tư nhiều thời gian để nghiên cứu thời trang như nghệ sĩ không, khi đó không phải là nghề nghiệp của bạn? Xấu hay đẹp rồi công chúng thực thụ sẽ thấy... Cái xấu sẽ bị đào thải. Bạn hãy hết sức bình tĩnh. Chỉ tiếc rằng không phải công chúng nào cũng có thời gian lên mạng để lên tiếng vì họ luôn ủng hộ nghệ sĩ một cách thầm lặng...".

Đoan Trang giận dữ vì mặc kín vẫn bị 'ném bom'

Đoan Trang cũng bức xúc việc so sánh thời trang của các nghệ sỹ với nhau. "Với một người viết về thời trang, cái dở nhất là đi so sánh người này và người khác. Bạn so sánh Đoan Trang và Tăng Thanh Hà (như bạn đã viết), xem như bạn chẳng hiểu gì về nghệ sĩ và thời trang. Bởi mỗi người có một phong cách riêng", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Cô cũng thừa nhận: "Việc truyền thông phát triển đồng nghĩa các phóng viên có quyền săn lùng thông tin lăng xê lên thành scandal để câu "view". Nhưng người viết cần phải công tâm, phải biết đâu là đen, đâu là trắng. Việc đổ đồng cách làm hiện nay không công bằng với nghệ sĩ. Mình học thế giới nhưng phải chắt lọc cái hay... chứ kiểu này".

Ca sĩ Nữ thần mặt trời cũng khẳng định, bản thân cô luôn cố gắng và nỗ lực tiếp thu những cái chưa hoàn thiện chính vì thế cô mong muốn đừng đem nghệ sĩ ra làm trò vui.

Theo Bee

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet