Đoan Trang sẽ đưa con gái lên sân khấu cùng biểu diễn

Ngọc Hân

Trong chương trình “Thay lời muốn nói”, ca sĩ Đoan Trang sẽ đưa con gái 1 tuổi – bé Sol lên sân khấu biểu diễn cùng mẹ.
Đoan Trang và con gái

Trong những tháng cuối thai kỳ, Đoan Trang vẫn hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ. Thậm chí sau khi sinh con được vài tháng, cô đã nhanh chóng trở lại với công việc.

Đoan Trang cho biết, con gái chị vừa tròn một tuổi. Trong chương trình Thay lời muốn nói lần này, chị sẽ đưa con gái lên sân khấu, cùng mình biểu diễn ca khúc “Cho con” của Phạm Trọng Cầu, thơ Tuấn Dũng: “Bài “Cho con” sẽ là món quà mà Trang gửi tặng con gái và mong con lớn lên từng ngày sẽ hiểu được tình thương, sự hy sinh của ba mẹ dành cho mình. Lời bài hát cũng là tất cả những lời Trang dành tặng cho cho con gái yêu”.

Mỹ Linh và Anna Trương

Ngoài mẹ con Đoan Trang, chương trình lần này còn có sự xuất hiện của Mỹ Linh và Anna Trương. Là mẹ kế nhưng Mỹ Linh luôn xem Anna Trương như con gái của mình. Chị không chỉ đồng hành cùng con trong cuộc sống mà còn là người mẹ, người thầy dìu dắt Anna Trương trên con đường phát triển nghệ thuật

Mỹ Linh chia sẻ, thời gian này chị khá bận rộn với lịch diễn và việc kinh doanh spa mà không có nhiều thời gian ở bên gia đình, nhất là cho con gái. Nhận lời tham gia chương trình “Thay lời muốn nói” là cơ hội để hai mẹ con chị được ở bên nhau, gần gũi với nhau nhiều hơn. Và để Anna Trương luôn hiểu rằng, dù mẹ bận công việc nhưng vẫn luôn ngóng theo từng bước đi của con và mong con ngày càng trưởng thành hơn. Hai mẹ con chị sẽ kết hợp với nhau trong một tiết mục rất đặc biệt để dành tặng khán giả.

Chương trình còn có sự tham gia của chàng Tây Kyo York và học trò cưng Ju Uyên Nhi. Cả hai thầy trò sẽ trình diễn lại ca khúc “Papa” (Paul Anka), ca khúc đã giúp Kyo York và Ju Uyên Nhi trở thành quán quân Gương mặt thân quen nhí 2014.

Đặc biệt, trong chương trình này, Hoa khôi áo dài Lan Khuê sẽ đảm nhận vai trò khách mời dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương.

Thay lời muốn nói, chủ đề “Cho con” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 11/6 tại Nhà hát truyền hình HTV và truyền hình trực tiếp trên HTV9.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet